Mua vòng hoa nhà tang lễ thành phố Hồ Chí Minh mới An Lạc Quận Bình Tân

TTO – UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương dừng hoạt động Nhà tang lễ thành phố tại số 25 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3 và đưa vào hoạt động Nhà tang lễ thành phố mới tại phường An Lạc, quận Bình Tân từ ngày 29-12-2020. Nhà tang lễ thành phố mới với khuôn viên rộng rãi có thể tổ chức 10 lễ tang cùng lúc, sẽ là nơi tổ chức tang lễ cho cán bộ Trung ương và thành phố; cán bộ tham gia kháng chiến nay đã nghỉ hưu; người hưởng lương hưu; công an nhân dân; quân nhân; diện chính sách… Đồng thời, đây còn là nơi tổ chức Quốc tang, lễ tang cấp Nhà nước khu vực miền Nam.

Vị trí của nhà tang lễ nằm ngay giao lộ giữa đường Vỗ Văn Kiệt và quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, khu vực này dân cư thưa thớt, xung quanh kết nối với các tuyến đường lớn, lợi thế giao thông thông thoáng nên việc tổ chức các đám tang lớn rất thuận tiện. Nhưng nhược điểm là cách xa khu dân cư nên dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ được vận chuyển từ nơi khác tới rất bất tiện cho người thân đến viếng tại đây.

Cửa hàng hoa của Điện Hoa Hải Hà nằm cách nhà tang lễ chỉ vài km. Chúng tôi nhận đặt vòng hoa viếng đám tang HCM nói chung và vòng hoa tang lễ nhà tang lễ thành phố mới Quận Bình Tân nó riêng với nhiều mẫu mã và giá cả, giao hoa nhanh, miễn phí ship, có đầy đủ hoá đơn, giấy tờ.

Mua vòng hoa nhà tang lễ thành phố Hồ Chí Minh mới An Lạc Quận Bình Tân như thế nào cho phù hợp?

Bóng hạc xe mây về cõi phật,

Để lại trần gian ngấn lệ đầy.

Nức nở trong nhà hơi nến tỏa,

Nghẹn ngào ngoài cửa khói hương quây.

Đám tang là một nghi lễ lớn, nghi lễ cuối cùng trong đời một con người. Đây là một nghi lễ với những thủ tục quy định trang trọng. Khi một kiếp người ra đi, người thân, bạn bè, họ hàng, làng xóm…đến phúng điếu, tiễn đưa người đã mất về nơi yên nghỉ an lạc, đồng thời chia buồn, động viên đến gia quyến của họ. Ở Miền Nam, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh, tuỳ vào mức độ thân quen mà vật phẩm phúng điếu có thể là: Hương đèn, giỏ hoa quả, vòng hoa viếng đám tang HCM, thuê ban nhạc tây, liễn, văn điếu…Nhưng ngày nay để tỏ lòng thành kính và tiếc thương người quá cố thì những người quen, họ hàng dù bận rộn đến đâu, không quản đường xá xa xôi cũng thu xếp về đặt vòng hoa đám tang Quận Bình Tân xem như trút một phần “nghĩa tận” đối với người đã khuất.

Mỗi vòng hoa tang lễ nhà tang lễ thành phố mới Quận Bình Tân lại mang một ý nghĩa khác nhau, thích hợp cho từng trường hợp phúng điếu khác nhau:

Mẫu 1: Vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân VIP nhất.

Một vòng hoa lan trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các đám tang. Với những người cao tuổi, vòng hoa thể hiện sự tôn kính đặc biệt, bởi kinh nghiệm và sự từng trải của họ. Còn với những người trẻ, đó là niềm xót thương khi họ phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Hoa lan cũng là biểu tượng của sự bắt đầu và sự ra đi của họ chưa phải là kết thúc, họ sẽ sống mãi trong lòng chúng ta. Với vòng hoa đám tang này, thế giới cái chết – sự sống dường như xích lại gần nhau. Tất cả mọi người như cùng chung một nhịp đập, cùng nhau hướng về một tương lai mới và tốt đẹp hơn.

 

 

vong-hoa-dam-tang-tai-tphcm-VIP-nhat
Mẫu 1: (#HV-022HCM) vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân VIP nhất. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)

Mẫu 2: Vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân 3 tầng sang trọng lan trắng ly hồng.

Vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân có kết cấu 3 tầng với cách cắm theo hướng tỏa tròn truyền thống được người Miền Nam đặc biệt là thành phố HCM rất ưa chuộng. Bởi vòng tròn đại diện cho sự nối tiếp của hai cuộc đời. Ba tầng hoa gắn kết, hoa ly nằm trong nền lan trắng thể hiện sự kết nối đó. Vòng hoa phúng điếu này mang ý nghĩa cầu chúc cho người đã khuất sẽ sớm được đầu thai, chuyển kiếp.

lang-hoa-dam-tang-dep-nhat-1
Mẫu 2: (#HV-016HCM) vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân 3 tầng sang trọng lan trắng ly hồng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 3: Đặt vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hồng kem cát tường tím mẫu hiện đại.

Nhẹ nhàng mà giản đơn, chúng gợi cảm xúc luyến tiếc, đồng cảm và sẻ chia. Trong vòng hoa tang lễ, chúng dường như mạnh mẽ hơn, mang đến một ý nghĩa vui tươi. Đồng thời cũng gợi một cuộc sống hạnh phúc, đầy sức sống. Với vòng hoa này, bạn dễ dàng thể hiện tình cảm bền chặt với người đã khuất cùng gia quyến.

dat-vong-hoa-tang-le-tai-tphcm-hoa-hong-kem-cat-tuong-tim
Mẫu 3: (#HV-015HCM) đặt vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hồng kem cát tường tím. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 4: Vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng, hồ điệp sang trọng, thành kính.

Cho đến nay, hồ điệp trắng được dùng nhiều hơn trong đám tang. Bởi lẽ, Lan hồ điệp mang đến cảm giác bình yên và nhẹ nhàng. Chúng tựa như những cánh bướm trắng xoa dịu những nỗi đau. Và cũng như ánh sáng dẫn lối mọi người hướng tới một điều gì đó tươi đẹp hơn trong cuộc sống.

Mẫu 4: (#HV-154VN) Vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng, hồ điệp sang trọng, thành kính.Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 5: Vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng ly vàng:

“Chuyện nhân gian vui buồn điều có ;

Kiếp nhân sinh như gió thoáng qua ;

Sinh ra trong một kiếp con người ;

Sớm ở tối về là lẽ thường thôi …”

Đưa tiễn một một người về thế giới bên kia luôn là một câu chuyện mang nhiều tiếc thương. Vòng hoa tang lễ nhà tang lễ thành phố mới Quận Bình Tân lan trắng ly vàng cầu chúc cho người đã khuất được an yên, hạnh phúc ở thế giới bên kia.

vong-hoa-vieng-tang-le-lan-trang-ly-vang
Mẫu 5: (#HV-003HCM) vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng ly vàng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 6: Vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân 3 tầng VIP:

Vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân 3 tầng Vip sử dụng bốn loài hoa chủ đạo tạo kết cấu sang trọng, mang bốn màu sắc với ý nghĩa đặc biệt: hoa lan trắng; hoa lan tím; hồ điệp trắng và hoa ly vàng. Vòng hoa thể hiện một nỗi buồn, tiếc thương trước sự ngắn ngủi của số mệnh con người. Đồng thời đó còn là niềm tin về sự luân hồi của tạo hóa. Cuộc đời này kết thúc là sự chuẩn bị cho một cuộc đời mới. Với một cuộc đời mới, hy vọng rằng mọi người sẽ có những hạnh phúc riêng cho chính mình.

vong-hoa-phung-dieu-3-tang-vip
Mẫu 6: (#HV-007HCM) Vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân 3 tầng VIP. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & viber)
Mẫu 7:  Đặt vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hai cụm hoa hai đầu:

Dịch vụ đặt vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân đem đến lòng biết ơn, sự chia sẻ nỗi buồn, lòng thành mong người quá cố yên nghỉ. Vòng hoa đám tang lan vàng có ý nghĩa đưa tiễn người đi về cõi vĩnh hằng. Mỗi loại hoa, mỗi màu sắc mang ý nghĩa và phù hợp với từng tang lễ. Hoa lan vàng sang trọng phù hợp với tang lễ của người cao tuổi.

Mẫu 7: (#HV-082VN) Đặt vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hai cụm hoa hai đầu. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 8: Vòng hoa tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hồ điệp tím:

Sử dụng hoa cúc trắng làm chủ đạo, màu trắng sang trọng tinh tế; màu tím thành kính. Những cánh hoa đều đặn, nhẹ nhàng bung tỏa mang đến một không gian bình yên, trang nhã. Với tông màu trắng – tím nhẹ nhàng, vòng hoa gợi sự bình yên, thanh thản cho người ra đi. Hơn hết, nó còn gợi sự tôn trọng, luyến tiếc trước sự ra đi của người quá cố.

Mẫu 8: (#HV-083VN) Vòng hoa tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hồ điệp tím. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 9: Mua hoa đám tang tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân đẹp hiện đại:

Vòng hoa sử dụng ly vàng làm tâm điểm, hai bên là lan tím và lan trắng. Lan trắng đại diện cho sự thành kính đối với người đã khuất. Đồng thời cũng thể hiện hy vọng linh hồn người đã khuất sớm được siêu thoát. Còn lan tím lại thể hiện nỗi tiếc nuối khôn nguôi của người ở lại. Vì vậy, sẽ phù hợp với những nghi lễ trang nghiêm như đám tang. Bên cạnh đó, lan tím còn thể hiện sự biết ơn và trân trọng với những cống hiến của người đã mất.

vong-hoa-vieng-tang-lan-tim-trang
Mẫu 9: (#HV-002HCM) Mua hoa đám tang tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân đẹp hiện đại. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 10:  Vòng hoa Nhà Tang Lễ Thành Phố mới sang trọng hoa hồng hiện đại:

Vòng hoa sử dụng hồ điệp hai màu tím – trắng và hồng kem. Những bông hoa được sắp xếp xen kẽ với tông màu pastel nhẹ nhàng. Điểm xuyến thêm dải nơ tím và một vài đóa baby càng tăng thêm sự tinh tế cho vòng hoa.

Vòng hoa thiết kế theo hình tròn, với kệ gỗ 1 tầng chắc chắn. Vòng tròn không có điểm đầu và điểm cuối, mang đến thông điệp nhân sinh. Đó là thông điệp cuộc sống luân hồi, một người ra đi chỉ là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới mà thôi.

vong-hoa-chia-buon-sang-trong
Mẫu 10: (#HV-009HCM) Vòng hoa Nhà Tang Lễ Thành Phố Mới sang trọng hoa hồng hiện đại. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 11: Đặt vòng hoa Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân giá rẻ lan trắng ly vàng:

Cõi trần vốn dĩ là một cõi tạm, sự ra đi cũng chỉ là chuẩn bị cho một một khởi đầu mới. Vì vậy, việc dành tặng một lẵng hoa tang lễ thể hiện sự sẻ chia, động viên với gia chủ. Hy vọng với lẵng hoa này, người đã khuất sẽ được an nghỉ, người ở lại được thanh thản cõi lòng.

vong-hoa-tang-le-tại-tphcm-gia-re
Mẫu 11: (#HV-024HCM) Đặt vòng hoa Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân giá rẻ lan trắng ly vàng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & viber)
Mẫu 12: Vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan vàng hai tầng sang trọng:

Sự chỉnh chu và phù hợp luôn là điều mà con người ta luôn cố gắng để hướng tới. Với đám tang, một vòng hoa viếng tang lễ lại càng phải hội tụ đầy đủ hai yếu tố này.

Hoa lan vàng vừa thành kính vừa thể hiện sự tiếc thương. Nhưng ở đâu đó, ta thấy được sự tưởng nhớ trên cuộc đời từng có một con người như thế. Ẩn trên nền lan ấy, ly vàng điểm xuyến tạo nên điểm nhấn đầy nổi bật. Và chính ly vàng cũng gợi đến một khởi đầu mới đầy sức sống, hạnh phúc.

Những dây mây được sắp xếp rũ xuống tạo nên sự thanh thoát cho vòng hoa. Tuy nhiên, nó cũng là sợi dây thể hiện kết nối những lòng người thực sự quan tâm đến nhau.

Mẫu 12: (#HV-156VN) Vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan vàng hai tầng sang trọng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & viber)
Mẫu 13: Vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng hoa hồng kem:

Vòng hoa viếng đam tang này kết hợp ba loại hoa gồm: hoa lan trắng; hoa ly vàng; và hồng kem. Những bông lan trắng kết tròn, rũ xuống phần dưới tạo nên một nét đẹp nhẹ nhàng cho vòng hoa. Chúng đại diện cho niềm tiếc thương nhưng không đậm màu tang thương. Thậm chí còn thể hiện sự kiên cường và làm vơi bớt nỗi buồn trong tang lễ. Sự xuất hiện của hồng kem như lời nguyện cầu cho người đã khuất được thanh thản.

dat-vong-hoa-dam-tang-tại-hcm-lan-trang-hong-kem
Mẫu 13: (#HV-017HCM) vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng hoa hồng kem. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 14: Vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa hồng cam.

Vòng hoa thu hút bởi vẻ đẹp dịu dàng và màu sắc nổi bật. Đồng thời cũng khiến người ta không rời mắt được bởi những tình cảm mà bạn gửi trao. Đó là những luyến tiếc, đồng cảm và sẻ chia. Dù trong hoàn cảnh nào, vòng hoa này cũng dễ dàng mang đến sự gần gũi. Với sắc hoa nhẹ nhàng, vòng hoa phù hợp với nhiều đám tang, từ người trẻ đến người lớn tuổi. Vì vậy, bạn có thể gửi viếng đám tang của những người thân thiết, hay đối tác làm ăn.

dat-vong-hoa-dam-tang-tai-tphcm-hoa-hong-cam
Mẫu 14: (#HV-014HCM) Vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa hồng cam. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 15: Đặt vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân công giáo lan tím trắng:

Vòng hoa sử dụng hoa lan và hồng với tông tím – trắng quen thuộc trong đám tang. Và với kết cấu tròn cùng cây Thánh Giá mang đến sự giao thoa nhiều thông điệp. Hình ảnh cây Thánh Giá gợi đến biểu tượng niềm tin Kito giáo. Cây Thánh Giá gợi đến tình yêu, sự hy sinh. Cùng với vòng tròn lan tím tựa vòng tròn luân hồi mang đến thông điệp chết chỉ là sự thay đổi. Đó chỉ là sự chuẩn bị cho một cuộc đời mới chứ không phải là sự mất đi vĩnh viễn.

đặt vòng hoa đám tang công giáo tphcm
Mẫu 15:(#HV-139VN) Đặt vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân công giáo lan tím trắng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 16: Vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân kiểu Hàn Quốc:

Cách cắm lẵng hoa chia buồn của người Hàn là cắm 3 tầng, đẹp và trang trọng. Thường tầng dưới cùng là lớn nhất, thu hẹp lại ở những tầng trên.

Ý nghĩa của 3 tầng hoa tang lễ

Tầng thứ nhất là địa: tức là địa phủ, bao la và rộng lớn.

Tầng thứ 2 thể hiện cho  trần gian.

Tầng thứ 3 thể hiện cho  trời.

Lẵng hoa thể hiện cho sự luân hồi của một kiếp người, 3 tầng hoa thể hiện cho 3 thế giới mà con người sẽ trải qua: sinh ra từ đất, sống ở trần gian, và rồi trở về trời, rồi lại sinh ra từ đất…

Mẫu 16: (#HV-050VN) Vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân kiểu Hàn Quốc. Giá liên hệ:  0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 17: Vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân sang trọng:

Sử dụng nhiều loại hoa hiện đại là hồ điệp, hồng và đồng tiền trắng đại diện cho nét hiện đại mới mẻ. Những loại hoa không được biết đến trước kia nhưng với ý nghĩa và vẻ đẹp của mình đã dần đi sâu vào đời sống.

Tuy nhiên, vẫn mang kết cấu tròn truyền thống đại diện cho quy luật sinh tử. Vòng hoa tựa như một sợi dây tâm linh nối thế giới thực tại với thế giới bên kia.

Và dù thay đổi thế nào, vòng hoa vẫn là sự sẻ chia, động viên nỗi đau với gia chủ. Đồng thời là mong ước người đã khuất được về nơi yên nghỉ, bình an và thanh thản.

Mẫu 17: (#HV-043VN) vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân sang trọng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 18: Vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa lan trắng tím:

Vòng hoa sử dụng hai loài hoa lan tím – trắng vừa hài hòa vừa tinh tế. Hoa lan thái có ý nghĩa về tình yêu thương, chất chứa tình cảm cho người đã khuất.

Hoa lan thái tím thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng người đã khuất, phù hợp với ý nghĩa tưởng nhớ. Còn hoa lan thái trắng thể hiện sự hoài niệm, sự bắt đầu cuộc sống mới ở thế giới bên kia. Chúng kết hợp cùng nhau thể hiện nỗi xót thương, mong cho người đã khuất thanh thản. Ngoài ra, cũng thể hiện lòng tôn kính dành cho người đã mất.

Mẫu 18: (#HV-042VN) Vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa lan trắng tím. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & viber)
Mẫu 19: Đặt vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng đồng tiền:

Vòng hoa với chùm hoa đồng tiền trắng ở phần đầu. Ở giữa là dải lan trắng tạo kết cấu điều hòa. Phần cuối là chùm lan trắng, cúc vàng và đồng tiền trắng. Vòng hoa chia buồn đẹp dùng lan trắng tại HCM mang đến sự nhẹ nhàng, an yên cho lòng người.

Mẫu 19: (#HV-087VN) Đặt vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng đồng tiền. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 20: Vòng hoa tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan tím giá rẻ:

Hình ảnh những bông hoa lan tím làm chủ đạo trên nền lá màu xanh như nguyện cầu mong cho người đã khuất thanh thản ra đi. Ngoài ra, vòng hoa còn mang thông điệp của sự hy vọng, biểu thị cho tình yêu và sự ấm áp.

Vòng hoa đám tang lan tím ly vàng tại Hà Nội
Mẫu 20: (#HV-088VN) Vòng hoa tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan tím giá rẻ. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & viber)
Mẫu 21: Mua hoa đám tang tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân vòng tròn lan trắng:

Vòng hoa bao gồm: Hoa lan trắng, hoa ly vàng, lá phụ và nơ cuốn chân kệ. Mẫu vòng hoa mang đến cho không khí tang lễ một làn gió mới: ấm cúng và thành kính. Mua hoa đám tang tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân lan trắng sử dụng 100% hoa tươi, mang giá trị thẩm mỹ cao. Bạn hoàn toàn có yên tâm gửi viếng đến các đám tang của bạn bè hay người thân, đối tác…

Đặt vòng hoa tang lễ lan vàng ly vàng tại Hà Nội
Mẫu 21: (#HV-080VN) Mua hoa đám tang tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân vòng tròn lan trắng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 22: Đặt vòng hoa Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa cúc trắng:

Vòng hoa sử dụng các loài hoa: hồng trắng, cúc trắng và địa lan. Ba loại hoa trên nền lá xanh mang đến sự hài hòa mà tinh tế. Bên cạnh đó, điểm nhấn là dải nơ trắng cũng tạo nên sự thu hút cho vòng hoa đám tang này.

Hoa hồng trắng được ví như tiếng nhói lòng đến từ sự yêu thương và đau khổ đến tột cùng. Tương tự hoa hồng, cúc trắng cũng bông hoa thể hiện cho tấm lòng hay thay lời muốn nói của người ở lại. Với bông hoa này, mối quan hệ nào cũng có thể chọn lựa để viếng đáng tang. Cùng với địa lan, vòng hoa còn gửi gắm thêm những hy vọng. Đó là niềm tin về tình người vẫn mãi kéo dài theo thời gian và niềm tin về sự tốt đẹp trong cuộc sống.

Đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội
Mẫu 22: (#HV-078VN) Đặt vòng hoa Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa cúc trắng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 23: Vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa lan vàng:

Dù trong bất kỳ đám tang nào, vòng hoa này cũng bày tỏ sự thành kính và niềm ngưỡng mộ. Bạn có thể gửi viếng đám tang người thân, bạn bè hay đối tác. Bởi hơn hết, đây là mẫu hoa thay bạn đưa họ về nơi vĩnh hằng. Sự bắt đầu hay kết thúc một kiếp người đều được vòng hoa thể hiện trọn vẹn. Và với kích thước khiêm tốn, vòng hoa dễ dàng phù hợp với nhiều không gian.

Đặt vòng hoa đám tang lan vàng sang trọng tại Hà Nội 2 tầng
Mẫu 23: (#HV-020HCM) vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa lan vàng.Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 24: Vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa hồng trắng:

Theo văn hóa của người phương Đông, hoa hồng trắng thể hiện sự tiếc thương với người đã khuất. Đồng thời cũng là những chia sẻ những mất mát với gia quyến của họ.

Sắc màu trắng còn đại diện cho tinh thần kính trọng; là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt. Vì vậy, đặt vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa hồng trắng còn thể hiện sự tôn vinh người đã khuất. Và dùng hoa hồng trắng trong đám tang cũng chính là muốn gửi gắm sự tưởng nhớ người đã khuất còn mãi theo thời gian.

dat-vong-hoa-dam-tang-tai-tpthcm-hong-trang
Mẫu 24: (#HV-012HCM) vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân hoa hồng trắng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & viber)
Mẫu 25: vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân màu tím trắng:

Với kết cấu tròn tỏa với hai tầng độc lập, vòng hoa mang đến một kết cấu đẹp mắt. Cùng với đó, vòng hoa tang lễ HCM còn kết hợp hài hòa màu lan tím – trắng.

Hoa lan nhẹ nhàng mang đến một “hơi thở” xoa dịu những đau thương. Đồng thời, làm cho không gian bớt bi ai, trở nên trầm mặc, trang trọng hơn.

Mẫu 25: (#HV-068VN) vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân màu tím trắng. Giá liên hệ: 0919253139 (Zalo & viber).

Nghi thức khi gửi điện hoa đám tang nhà tang lễ thành phố Hồ Chí Minh mới Quận Bình Tân:

– Thời gian gửi vòng hoa phúng điếu Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân là sau khi khâm niệm (hay còn gọi phát tang) và trước thời gian di quan.

– Ở TPHCM nếu đám tang tổ chức tại nhà riêng kéo dài thường 3-5 ngày là di quan. Nếu tổ chức tại các nhà tang lễ hay Chùa thì thường kéo dài 2-3 ngày tùy đám tang.

Mỗi tỉnh mỗi phong tục, quý khách cần hỏi kỹ để gửi vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân được phù hợp.

Lưu ý đặc biệt khi đặt vòng hoa chia buồn Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân nói riêng và Miền Nam nói chung:

Nếu người mất đã có gia đình và lớn tuổi thì vòng hoa Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân nói riêng hay HCM thường dùng hoa mầu trắng, mầu trắng được sử dụng rộng rãi nhất. Sau đó là các mầu tím, vàng, hồng,…

Nếu người mất chưa có gia đình, bất kể còn trẻ hay đã lớn tuổi thì vòng hoa tang lễ Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân đều sẽ dùng toàn bộ hoa mầu trắng.

* Đặt vòng hoa đám tang tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân có những ưu đãi sau:

– Thời gian giao hoa nhanh nhất, vì chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu vòng hoa tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân.

.– Giao hoa miễn phí tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân và toàn bộ các nhà tang lễ tại TP.HCM. Giao hoa, gửi điện hoa viếng tận tư gia các phường Quận Bình Tân như: P. An Lạc, P.An Lạc A, P.Bình Hưng Hòa, P.Bình Hưng Hòa A, P.Bình Hưng Hòa B, P.Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông A, P.Bình Trị Đông B, P.Tân Tạo, P.Tân Tạo A.

Cụ thể các đường như: đường 13A, đường 14B, 16A, 16B, 18D, 9A, 1A, 1B, 1C, đường Bà Hom, Bến Lội, Bình Hưng Hòa, 24A, 26/3, 29, 2B, 2D, 32B, 34, 3A, 3B, 53C, 5A, 5D, đường An Dương Vương, An Lạc, Ao Đôi, Ấp Chiến Lược, Bình Long, Bình Thành, Bình Trị Đông, Bùi Dương Lịch, Bùi Tư Toàn, Cầu Kinh, Cây Cám, Chiến Lược, Cống Lở, Dương Bá Cung, Dương Tự Quán, Trần Đại Nghĩa, Trần Thanh Mại, Trần Văn Giàu, Trương Phước Phan, Vĩnh Lộc, Võ Trần Chí, Võ Văn Kiệt, Võ Văn Vân, Vũ Hữu, Mã Lò, Miếu Bình Đông, Miếu Gò Đông, Miếu Gò Xoài, Nguyễn Cửu Phú, Nguyễn Hới, Số 1, Số 2, Số 25, Số 3, Số 4, Số 5, Số 6, Số 7, Số 8.

* Các vòng hoa cườm luôn có sẵn, các vòng hoa tươi quý khách vui lòng đặt trước 1.5h – 2h để kịp thời gian nhận hoa.

– Thay mặt gửi điện hoa kính viếng tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân và toàn bộ các quận huyện ở TP.HCM như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Thành Phố Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, H.Cần Giờ, H.Củ Chi, H.Hóc Môn, H.Nhà Bè

Địa chỉ đặt vòng hoa đám tang nhà tang lễ thành phố Hồ Chí Minh mới Quận Bình Tân, giao hoa nhanh, giao hoa gấp?

Đây là 2 câu hỏi băn khoăn nhiều nhất mà khách hàng đang có nhu cầu đặt hoa viếng tang lễ, đặc biệt là ở nơi xa không tới tham dự.

Địa chỉ đặt vòng hoa vòng hoa đám tang Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân nằm ngay khu trung tâm sầm uất, với cửa hàng khang trang, rộng rãi, nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp quý khách đặt mua hoa đám tang tại Nhà Tang Lễ Thành Phố mới Quận Bình Tân thuận tiện và vận chuyển tới nơi thật dễ dàng và nhanh chóng.

Hotline đặt hàng: 02866 54 6162  –  0919 25 3139 (zalo, viber)

Bình luận (44)

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.