Hoa 20/10

20/10 yêu thương lại về… Bạn đã chuẩn bị gì để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thương yêu chưa? Hãy cùng Shop hoa Hải Hà “Tôn vinh những người phụ nữ tôi yêu”. Và mang đến những bó hoa tặng 20/10 bất ngờ. Khiến một nửa dịu dàng của thế giới thêm rạng ngời, hạnh phúc hơn trong ngày đặc biệt này.

Vào những dịp lễ kỷ niệm như 8/3, 20/10, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn được đón nhận những điều tốt đẹp nhất từ những người thân yêu. Có thể đơn giản chỉ là một lời chúc ngọt ngào. Một bó hoa tặng 20/10 tươi thắm hay đặc biệt hơn là một bữa cơm gia đình thật tinh tế. Vừa thể hiện tình cảm, lòng biết ơn cũng như những điều trân quý nhất dành tặng những người phụ nữ tôi yêu.
“Những phút yêu thương của mẹ bấy lâu.
Chẳng biết đong điếm, bao nhiêu cho vừa.
Vắng những quan tâm của chị bấy lâu.
Mọi lần đi xa lại càng nhớ thêm.
Nếu vắng em người em gái tôi.
Thì ai sẽ quấn quanh cho tôi nụ cười.
Nếu vắng em người yêu bé nhỏ.
Thì tim tôi sẽ thật cô đơn.”

1. Ý nghĩa, lịch sử ra đời ngày 20/10:

Ngày 20/10 hay còn gọi là  “Ngày phụ nữ Việt Nam”. Đây là ngày Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (trước đây gọi là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam) vào 20/10/1930.

Sở dĩ Việt Nam có ngày 20/10 để tôn vinh người phụ nữ, đó là do nước ta đã trải qua một thời gian dài chống giặc ngoại xâm. Đời sống nhân dân rất nghèo khổ và vai trò của người phụ nữ lúc bấy giờ rất đặc biệt và quan trọng. Họ là những người mẹ hiền dịu, trung hậu và đảm đang đã sinh ra nhiều thế hệ anh hùng dân tộc. Là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến yên tâm chống giặc. Thậm chí có rất nhiều nữ anh hùng dũng cảm xả thân hy sinh vì tổ quốc như: Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Định. Nguyễn Thị Bình, Đặng Thuỳ trâm, hay 10 cô gái tại Ngã Ba Đồng Lộc….

Có lẽ vì thế mà khi Đảng Cộng sản Đông Dương được thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã đề cập đến việc “nam nữ bình quyền”. Với nhiệm vụ đề ra rằng: Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền với sứ mệnh giải phóng dân tộc và giải phóng các giai cấp.

Vì vậy ngày 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ. Những người xứng đáng để được tôn vinh và gửi tặng những yêu thương. Những lời chúc, hay những bông hoa chúc mừng 20 tháng 10 tươi thắm, ý nghĩa nhân dịp này.

2. Hoa tặng 20/10 –  “Tôn vinh những người phụ nữ tôi yêu”

Bác Hồ đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Những người phụ nữ xinh đẹp, thầm lặng, dung dị, mộc mạc. Kiên cường, nhân hậu, lạc quan, có tri thức, sáng tạo… Tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp to lớn trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước. Họ xứng đáng là những con người được vinh danh bởi 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang“.

Trong dịp lễ quan trọng như 20/10, Shop hoa Hải Hà không quên sứ mệnh của mình là mang đến những bó hoa hồng tặng ngày 20/10 đặc biệt, ý nghĩa. Như một lời cảm ơn, bày tỏ tình cảm chân thành đến một nửa tuyệt vời của thế giới.

Theo thời gian, xu hướng tặng quà đang dần có sự thay đổi. Con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến giá trị thẩm mỹ cũng như ý nghĩa của từng món quà tặng. Và hoa tặng 20/10, với vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Mang giá trị tinh thần vĩnh cửu với thời gian luôn có một sức hút đặc biệt đối với cả người trao và người nhận.

2.1: Hoa tặng mẹ ngày 20/10 – “một nhành lan trắng không tàn phai theo mưa nắng”.

Có câu hát rằng: “Gửi mẹ đôi nhành lan trắng không tàn phai ngày mưa nắng. Hay dù trong những khói sương đêm lạnh.” Những người phụ nữ luôn thầm lặng hy sinh, tần tảo. Chịu thương chịu khó, chịu đựng bao khó khăn gian khổ… Họ cống hiến, hy sinh cho đất nước, cho những người con, người chồng thương yêu. Họ chính là những người mẹ, người bà của chúng ta.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hãy dành những bó hoa tặng mẹ ngày 20/10 như một lời cảm ơn. Một lời quan tâm, một lời yêu thương dành tặng người bà, người mẹ thân yêu. Đó là món quà xuất phát từ con tim, từ những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất. Nó sẽ khiến người bà, người mẹ cảm nhận được yêu thương và hạnh phúc vô bờ.

2.2: Hoa tặng 20/10 cho người yêu, bó hoa tặng vợ ngày 20/10 – “những đoá hồng sớm mai“.

Hoa hồng tặng ngày 20/10 là loài hoa đại diện cho tình yêu. Nồng nàn, rực rỡ, cháy bỏng như chính tình yêu của anh. Một bông hồng đỏ làm hoa chúc mừng 20/10 dành tặng một nửa thương yêu vừa xinh đẹp, vừa tình cảm.

Cuộc đời một người phụ nữ còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được sự yêu thương và trân trọng từ chính người đàn ông của mình. Bó hoa tặng vợ ngày 20/10 như thay lời tái tim: Em đẹp kiêu sa, lộng lẫy, quyến rũ khiến con tim anh xao xuyến, rung động. Em là tình yêu duy nhất và mãi mãi trong cuộc đời anh.

“Gửi người tôi yêu những đóa hoa hồng./
Còn đọng lại giọt sương sớm mai.”

2.3: Hoa chúc mừng ngày 20/10 tặng chị em gái – “bông cúc dịu dàng, giản dị”

Ngoài mẹ ra, thì chị em gái luôn là người sẻ chia, quan tâm và chăm sóc cho chúng ta bất kể như thế nào. Và không còn dịp nào thích hợp hơn ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 để gửi lời cảm ơn, lời quan tâm đến những người chị em yêu quý. Những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời ta. Có thể gửi tặng hoa 20/10 chị e gái bằng những bông cúc dịu dàng, bông hồng ngọt ngào hay những nhành lan cao quý….

Một bó hoa chúc mừng 20/10 thật xinh đẹp rực rỡ là món quà hoàn hảo và tinh tế nhất. Hoa tặng 20/10 là tình cảm, là sự quan tâm cũng như thay lời cảm ơn về tất cả. Mong những người phụ nữ tôi yêu mãi luôn xinh tươi, vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc.

2.4: Hoa chuc mung ngay 20/10 tặng cô giáo – “bông cẩm chướng dành tặng người mẹ hiền thứ 2”

Những giai điệu ngày bé ai cũng đã từng một lần được nghe qua : “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Mẹ và cô là hai cô giáo, cô và mẹ là hai mẹ hiền.” Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người đều sẽ gặp một người mẹ hiền thứ 2. Mà có bao lâu sau đi nữa ta vẫn luôn nhớ, không bao giờ phai nhoà. Họ là những người tận tâm, tận tụy với nghề và lúc nào cũng nghĩ đến những học sinh yêu quý. Một người mẹ hiền luôn bảo vệ, che chở, dẫn dắt. Định hướng cho những đứa con thân yêu của mình vượt qua năm tháng tuổi trẻ bồng bột. Để trang bị đầy đủ hành trang vững bước hướng về tương lai tươi sáng.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, hãy dành tặng những bông hoa chúc mừng 20/10 đến người mẹ hiền thứ 2. Hoa tặng 20/10 như một sự tri ân, một lời cảm ơn sâu sắc. Những bông hoa tươi như thay những bông hoa điểm 10 cao quý chúng em dành tặng cô. Dù đi hết cuộc đời này chúng em vẫn luôn ghi nhớ, khắc sâu đáy lòng công ơn dạy dỗ, sự quan tâm của cô. Em chúc cô luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trên con đường “trồng người”. Lời chúc từ trái tim của người học trò năm ấy, mãi nhớ về cô.

2.5: Hoa chúc mừng 20/10 tặng sếp và đồng nghiệp nữ – “hoa cho tình hữu nghị bền lâu”

Bên cạnh những người phụ nữ yêu thương, thì nhân ngày 20/10 chúng ta cũng nên cảm ơn đến những người phụ nữ đã giúp đỡ ta trong cuốc sống. Đó là cô bạn đồng nghiệp năng động. Là vị sếp nữ tưởng như lạnh lùng nhưng lại rất tình cảm. Để có một sự nghiệp vững chắc và thăng tiến, việc quan trọng nhất là tạo mối quan hệ tốt đẹp tại nơi công sở. Sự quan tâm chân thành và trách nhiệm là hai yếu tố quan trọng nhất.

Một bó hoa tặng 20/10 dành đến sếp nữ và cô bạn đồng nghiệp thể hiện sự tinh tế, lịch sự. Đó là món quà tình cảm những không kém phần sang trọng. Giúp gia tăng hảo cảm và không gây hiểu lầm. Có thể sử dụng các loại hoa như: hoa hồng, hoa lan, hoa ly, Tulip….

3. Shop hoa Hải Hà – shop hoa tặng 20/10 chất lượng, nhanh chóng, uy tín

Bằng sứ mệnh cao cả, tình yêu và sự trân trọng với hoa tươi. Đề cao giá trị của sự tinh tế, Shop hoa Hải Hà với hơn 10 năm kinh nghiệp. Đã trở thành sự lựa chọn số 1 và là người bạn đáng tin cậy hàng đầu. Giúp bạn lựa chọn được những mẫu hoa tươi rực rỡ sắc hương. Thích hợp tất cả các dịp lễ, ngày kỷ niệm, khai trương… phù hợp với mọi mối quan hệ, mọi người nhận, mọi thời gian địa điểm trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận đặt hoa tặng 20/10, hoa sinh nhật, hoa khai trương công ty, cửa hàng. Hoa hội nghị, hoa khánh thành, hoa sự kiện, hoa cưới. Hoa dịp lễ valentine, 8/3, ngày thầy thuốc, ngày nhà giáo… hoa viếng liệt sỹ, vòng hoa tang lễ tại Hà Nội, TP HCM và toàn quốc. Gửi điện hoa 63 tỉnh thành, miễn phí ship giao hoa nội thành các thành phố.

Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và sản phẩm độc đáo – giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Shop hoa Hải Hà luôn tin tưởng, bất kỳ món quà tặng nào cũng đều xuất phát từ tình cảm đặc biệt của người tặng. Hoặc để cảm ơn, chúc mừng, hoặc là kính thầy, quý bạn hoặc tình yêu… khiến đối phương cảm nhận được tấm lòng chân thành của người tặng. Đây là món quà tình thần vô giá. Để lại ấn tượng và khiến người nhận vui vẻ, hạnh phúc.

4. Đặt hoa tặng 20/10 tại shop hoa Hải Hà có nhiều ưu đãi:

– Shop hoa Hải Hà với chuỗi hệ thống cửa hàng khang trang trải khắp 63 tỉnh thành. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hoa chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ khách hàng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của cả người tặng và người nhận.

– Shop hoa Hải Hà với nguồn hoa nguyên liệu cao cấp. Bao gồm cả các loại hoa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cùng đội ngũ nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ sáng tạo ra những xu hướng hoa chúng mừng 20/10 mới lạ, độc đáo. Mang lại cho bạn những lựa chọn mới mẻ, ưng ý, sang trọng. Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và mọi người nhận.

– Nhân viên giao hoa tặng 20/10 chuyên nghiệp, lịch sự. Phục vụ tận tình, chu đáo, bảo đảm luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Dịch vụ điện hoa Hà Nội giá rẻ và gửi điện hoa tất cả 63 tỉnh thành uy tín, chất lượng. Cam kết sẽ làm hài lòng cả người nhận và người tặng bởi quy trình chuyên nghiệp, tinh tế.

– Tặng kèm thiệp, miễn phí in băng chữ đẹp, tư vấn miễn phí lời chúc ý nghĩa, phù hợp.

– Giá hoa ngày 20/10 ưu đãi nhất. Quy trình đặt hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi, nhiều phương thức. Miễn phí vận chuyển nội thành (bán kính 10km) tại tất cả 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

– Nhận thiết kế các mẫu hoa tặng 20/10, hoa sinh nhật theo sở thích và yêu cầu riêng. Đảm bảo đúng yêu cầu, chất lượng  và mức giá của quý khách hàng.

Với mỗi loài hoa, mỗi màu sắc dù thể hiện các sắc thái không giống nhau. Nhưng cũng không làm mất đi ý nghĩa đặc trưng của chúng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu hoa tặng 20/10 phù hợp cho từng người phụ nữ. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về hoa tặng 20/10, hoa sinh nhật, hoa kỷ niệm, hoa chúc mừng… Nhưng vẫn còn băn khoăn và chưa có lựa chọn thích hợp. Vậy xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn miễn phí:

Hotline: (84) 02466 818 088 – (84) 983 69 81 84

Hotline: (84) 02866 54 6162 – (84) 919 25 31 39

Email: sale@dienhoahaiha.com

Website: dienhoahaiha.vn

Chat Facebook
Tel: 0919.253.139