Đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội | 0919253139

Vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông
Vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông

Đặt vòng hoa tang lễ tại Số 5 Trần Thánh Tông cần sang trọng nhưng lại cần nhanh chóng. Mẫu mã phải đa dạng từ các vòng hoa truyền thống miền Bắc đến các mẫu vòng hoa cao cấp hiện đại. Sử dụng các loại hoa thông thường tới các loại hoa lan cao cấp nhất.

Tất cả cần phải đều được đáp ứng thực sự chất lượng và nhanh nhất tại Nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông. Cửa hàng chúng tôi đặt tại số 5 Trần Thánh Tông phục vụ khách hàng rất thuận tiện.

Địa chỉ nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông

Nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông hay còn gọi là nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng khu vực phía bắc. Nằm ở địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với vị trí địa lý quan trọng, quy mô tổ chức và diện tích nằm trong số các nhà tang lễ lớn nhất Hà Nội. Nơi đây chuyên tổ chức các lễ quốc tang, lễ tang cấp cao nhà nước và lễ tang các cán bộ chiến sĩ trong quân đội hy sinh. Ngoài ra tại đây còn thực hiện lễ truy điệu, bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường….và cho thuê tổ chức tang lễ phục vụ người dân khu vực xung quanh.

Giỏ hoa đám tang viếng tại Trần Thánh Tông

Khi quý khách cần 1 giỏ hoa viếng thì những giỏ hoa sau đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Giỏ hoa nhẹ nhàng và sâu sắc gửi tới viếng thăm người quá cố. Thường giỏ hoa này sẽ được đặt gần khu vực đặt di ảnh người mất.

Vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông kiểu truyền thống

Vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông thực sự có ý nghĩa rất lớn cho người tới tham dự lễ tang. Vòng hoa là cầu nối quan trọng thể hiện sự thương cảm trước sự ra đi của kiếp người. Và cũng thể hiện sự chia sẻ đến gia quyến của họ để nhanh chóng vượt qua nỗi đau.

Sau đây cùng Shop hoa Hải Hà chúng tôi tìm hiểu cụ thể các loại vòng hoa và mức giá của mỗi loại nhé:

Ý nghĩa tâm linh của vòng hoa truyền thống

Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; trường tồn với thời gian. Nó như vòng tuần hoàn của sinh tử, sự sống không mất đi mà chỉ chuyển từ thế giới này sang thế giới khác. Cứ tồn tại, luân hồi như vậy mãi mãi.

Thứ hai là từ lễ nghĩa làm người: Khi gia đình có người qua đời, để tỏ lòng thành kính và tiếc thương người quá cố thì những người quen, họ hàng dù bận rộn đến đâu cũng thu xếp về viếng, không quản đường xá xa xôi cố gắng đến kịp trước giờ an táng xem như trút một phần “nghĩa tận” đối với người đã khuất với tấm lòng “nghĩa tử là nghĩa tận!”.

Đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông như một bản nhạc tiễn đưa người đã khuất sang thế giới bên kia được an nhiên, thanh thản. Đồng thời cũng xoa dịu những nỗi đau buồn mất mát, động viên cho tang quyến ở lại.

Mức giá của vòng hoa

 1. Loại vòng cỡ nhỏ: giá 300,000 vnd. Nếu hoàn toàn là hoa tươi giá là 500,000 vnd.
 2. Loại vòng cỡ nhỡ: giá 400,000 vnd. Nếu hoàn toàn là hoa tươi giá là 600,000 vnd.
 3. Loại vòng cỡ đại, giá 600,000 vnd. Nếu hoàn toàn bằng hoa tươi là: 800,000 vnd
 4. Nếu các mẫu hoa có thêm chùm hoa lan trên đầu thì có thể là 500,000 vnd vòng hoa cỡ nhỏ, và 650,000 vnd vòng hoa cỡ nhỡ, và 800,000 vnd vòng hoa cỡ đại.

Loại hoa thường được sử dụng

Thường sử dụng hoa hồng đỏ, hoa cúc vàng, hoa cúc trắng, hoa thược dược, hoa vàng anh, … Đó là các loại hoa theo mùa, có mùa nào sẽ dùng hoa đó. Kèm theo là các bông cườm bằng xốp đi kèm.

Mẫu vòng hoa viếng người mất cao tuổi

Mẫu vòng hoa viếng người mất trẻ tuổi

Vòng hoa dùng lan vàng

Hoa lan vàng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong tang lễ tại Hà Nội. Về cơ bản hoa lan vàng sang trọng và nổi bật trong một không gian trang trọng của buổi lễ tang.

Ý nghĩa hoa lan vàng

Trong Phật giáo, màu vàng là màu của tuệ giác, tượng trưng cho sự siêu việt thế gian, buông bỏ, xả ly, không chấp thủ và thành tựu giải thoát. Trong cuộc sống, màu vàng đại diện cho vầng dương ấm áp.

Sử dụng hoa lan vàng trong vòng hoa nhà tang lễ số 5 trần thánh tông còn như bắt đầu cho một sự khởi đầu mới. Cầu chúc cho người đã khuất có cuộc sống vĩnh hằng ở thế giới bên kia. Đồng thời cũng hy vọng người ở lại bớt đau thương, vượt qua mất mát để bắt đầu cho một cuộc đời mới.

Vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông hoa lan vàng với nhiều thiết kế đa dạng: từ cốt dạng truyền thống. Đến các vòng hoa chia buồn Trần Thánh Tông bề thế; thiết kế dạng tròn kiểu miền nam, dạng đứng kiểu tam giác, kiểu ba tầng Hàn Quốc, hình thánh giá…

Mức giá vòng hoa lan vàng

Với vòng hoa kiểu Miền Nam thường có mức giá từ 900,000 vnd trở lên. Vòng hoa được sử dụng lá thiết cắm xung quanh vòng hoa, cụm trên thường dùng lá cau cắm xòe xung quanh.

Với kiểu 3 chân thiết kế 1 – 2 tầng có mức giá từ 1000,000 vnd trở lên. Loại này thường các gia đình chọn 2 lẵng  đặt 2 bên khi làm lễ tang của người mất. Ngoài ra tùy vào nhu cầu của người đặt, mối quan hệ mà vòng hoa có thể làm lớn với mức giá cao hơn tới 2000,000 vnd, 3000,000 vnd, 5000,000 vnd.

Mẫu vòng hoa lan vàng

Mẫu vòng hoa mầu tím

Ý nghĩa hoa mầu tím

Hoa lan tím tượng trưng cho sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Một vòng hoa viếng Trần Thánh Tông hoa lan tím thể hiện sự thành kính trước sự ra đi của một kiếp người.

Đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông hoa lan tím phù hợp với mọi đám viếng của người Việt. Từ người mất trẻ tuổi đến các đám viếng người lớn tuổi. Vòng hoa số Trần Thánh Tông này phù hợp với phong tục tang lễ của tất cả các tỉnh trên cả nước.

Mẫu vòng hoa sử dụng hoa mầu tím

Các mẫu hoa rất đa dạng từ dạng kệ 3 chân, vòng hoa dạng tròn kiểu Miền Nam, vòng hoa cao kiểu truyền thống,…

Mẫu vòng hoa mầu trắng

Ý nghĩa hoa mầu trắng

Trong hầu hết các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị, sạch sẽ và tinh khiết tuyệt đối,… Vì vậy, đối với người phương Đông màu trắng là màu truyền thống được dùng cho tang lễ. Ngoài ra, màu trắng còn là màu của ánh sáng, của thiên đàng nơi của hạnh phúc, an lạc.

Đặt vòng hoa viếng Trần Thánh Tông màu trắng như dẫn lối linh hồn người đã khuất được về thế giới vĩnh hằng để bắt đầu cho một cuộc sống mới. Gam màu trắng nhẹ nhàng còn giúp xoa dịu những cảm xúc đau thương của gia quyến ở lại.

Mẫu vòng hoa mầu trắng

Mẫu vòng hoa hồng hiện đại

Đây là loài hoa thường được sử dụng cho nhiều tang lễ ở các nước phương Tây. Hoa hồng không chỉ thể hiện sự tiếc nuối mà còn thể hiện sự tôn vinh những đóng góp thành tựu, cống hiến của người đã ra đi. Ngày nay tại Việt Nam, hoa hồng ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi vẻ đẹp hiện đại của nó.

Mẫu bức trướng đám ma

Bức trướng viếng đám ma là lễ vật phúng điếu của con cháu, sui gia thường lựa chọn kèm với vòng hoa tang lễ. Trên bức trướng viếng đám ma có in các câu đối và thêu hình Phật, hình rồng phượng, hình Đức Chúa, Đức Mẹ (dành cho người theo đạo). Với mong muốn hương hồn người đã khuất được theo chân Phật, sớm về cõi lành cực lạc.

Mẫu 1: Bức trướng viếng người cao tuổi trang trọng. Giá liên hệ: 600,000 vnd. 0983698184 – 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 1: Bức trướng viếng người cao tuổi trang trọng. Giá liên hệ: 600,000 vnd. 0983698184 – 0919253139 (Zalo & Viber)
Mẫu 2: Bức trướng viếng thông gia trang trọng. Giá liên hệ: 600,000 vnd. 0983698184 – 0919253139 (Zalo & Viber)

Xem thêm mẫu bức trướng viếng đám ma tại đây: https://dienhoahaiha.vn/mua-buc-truong-dam-ma-tai-ha-noi/

Tư vấn câu viếng, lời chia buồn

Sau đây là một gợi ý nhỏ sẽ giúp quý khách lựa chọn được câu viếng cho phù hợp và trang trọng nhất:

Nếu cơ quan hoặc công ty viếng

+ Tên cơ quan – Kính viếng.

+ Hoặc Tên cơ quan – Thành kính phân ưu (nếu cơ quan ở trong Miền Nam)

Nếu người viếng là người thân cận

+ Các Con – Vô cùng thương tiếc Bố (Mẹ)

+ Gia đình Cháu A – Kính viếng hương hồn Bác…

Nếu là thông gia

+ Gia đình thông gia Ông bà A – Kính viếng hương hồn Cụ (Nếu là bố mẹ thông gia mất)

+ Gia đình thông gia Ông bà A (Đà Nẵng) – Kính viếng (Nếu là thông gia mất và muốn rõ là ở đâu, tránh có nhiều thông gia)

 

Câu viếng dành cho người theo đạo Thiên Chúa.

+ Xin Chúa thương xót linh hồn Maria (Giuse, Phaolo…)

+ Cầu cho linh hồn Maria (Giuse, Phaolo…)

Quy trình gửi điện hoa chia buồn tại số 5 Trần Thánh Tông

 1. Trước thời gian viếng chúng tôi sẽ gửi ảnh vòng hoa tang lễ Hà Nội hoàn thiện và băng chữ cùng phong bì (nếu có) đến quý khách hàng. Đảm bảo các vòng hoa đều tươi đẹp, cắm mới hoàn toàn. Sau đó chụp ảnh vòng hoa cùng cáo phó tại đúng đám tang.
 2. Giao hoa trong thời gian tổ chức tang lễ và đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Nhân viên gửi viếng chuyên nghiệp, lịch sự sẽ mang vòng hoa cùng phong bì( nếu có) đến bàn và đăng ký viếng rồi trực tiếp vào viếng thay quý khách.
 3. Sau khi gửi vòng hoa viếng, chúng tôi sẽ gửi lại hình vòng hoa đã viếng và ảnh phiếu đăng ký viếng để quý khách hàng xác nhận và gọi điện chia buồn với gia quyến.

Sau đây là những hình ảnh chi tiết giúp quý khách hình dung được quy trình gửi Vòng hoa số 5 Trần Thánh Tông tại Shop hoa Hải Hà:

Dịch vụ gửi điện hoa số 5 Trần Thánh Tông
Dịch vụ gửi điện hoa số 5 Trần Thánh Tông
Chụp ảnh vòng hoa của Tập thể công ty Sen trước khi gửi viếng
Chụp ảnh vòng hoa của Tập thể công ty Sen trước khi gửi viếng
Phiếu đăng ký viếng tại Bàn của Ban tổ chức tang lễ
Phiếu đăng ký viếng tại Bàn của Ban tổ chức tang lễ
Dịch vụ gửi phong bì phúng viếng có chụp ảnh cẩn thận. Phí dịch vụ là 5% số tiền gửi viếng.
Dịch vụ gửi phong bì phúng viếng có chụp ảnh cẩn thận. Phí dịch vụ là 5% số tiền gửi viếng.

Những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 1. Giá hoa được hỗ trợ tới 20% so với các cửa hàng hoa tang lễ tại Hà Nội.
 2. Thời gian có hoa nhanh nhất, chúng tôi luôn có sẵn vòng hoa truyền thống và vòng hoa lan đẹp. Thời gian từ 5-30 phút có thể giao hoa.
 3. Giao vòng hoa tang lễ miễn phí tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông và toàn bộ nhà tang lễ khác tại Hà Nội.
 4. Được chiết khấu ít nhất 5% nếu quý khách đặt hoa nhiều.
 5. Có hóa đơn tài chính nếu có yêu cầu.
 6. Địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

THÔNG TIN ĐẶT HOA TẠI NHÀ TANG LỄ TRẦN THÁNH TÔNG.

Bình luận (444)

 1. Pingback: Đặt vòng hoa viếng tang lễ tại nhà tang lễ 108 bộ quốc phòng số 5 Trần Thánh Tông : Đặt điện hoa, shop hoa giao hoa tận nhà – Điện hoa Hải Hà
  1. Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop. Bên e còn nhiều dịch vụ điện hoa tươi khác, khi nào có nhu cầu chị giới thiệu mọi người ủng hộ shop e nha.

  1. Chào chị ạ. Sản phẩm shop e đảm bảo y hình, đúng mẫu, đúng chất lượng ạ. Giá hoa bao gồm hoá đơn đỏ trực tiếp ạ. Đối với các vòng lan đẹp chị đặt trước khoảng 2h để chủ động thời gian nhận hoa ạ. Chị cho shop sđt hoặc chị liên hệ hotline 0919253139 để được tư vấn ạ.

  1. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop. Bên e còn nhiều dịch vụ điện hoa tươi khác, khi nào có nhu cầu anh giới thiệu mọi người ủng hộ shop e nha.

  1. Chào anh ạ. Bên e có hoá đơn bán lẻ giao ngay cho khách khi nhận hoa ạ. Hoá đơn đỏ bên e CPN sau ạ. Giá hoa đã bao gồm phí hoá đơn ạ. Anh cho shop xin sđt hoặc anh liên hệ số hotline 0919253139 để được tư vấn ạ

 2. Mình nhận hoa rồi nha. Nay đặt hoa đúng tầm đông mà shop làm rất chuyên nghiệp, rất nhanh chóng ko bị nhầm lẫn. Nhận hoa rất hài lòng. Hoa đẹp rất chắc chắn. Nhìn ngoài đầy đặn hơn trong mẫu. Sẽ tiếp tục ủng hộ vì chất lượng quá tuyệt vời.

  1. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm shop e ạ. Bên e còn nhiều dịch vụ điện hoa tươi mong anh giới thiệu mọi người cùng ủng hộ shop e khi có nhu cầu ạ.

  1. Chào anh,shop e có nhiều mẫu phù hợp ạ, anh viếng người mất trẻ đúng không ạ, anh liên hệ với shop qua số đt có zalo 0983698184 shop tư vấn mẫu phù hợp ạ.

  1. Chào chị, shop e có nhiều mẫu hoa viếng phù hợp ạ, chị để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ với shop qua số đt có zalo 0983698184 shop gửi mẫu tư vấn chi tiết ạ.

 3. E đặt vòng hoa lan trắng, viếng người mất trẻ. Shop làm hoa rất đẹp, lại có nhiều cơ sở trên cả nước, e đã đề xuất với lãnh đạo đặt hoa shop mình thường xuyên ạ.

 4. Em đặt vòng hoa nhà tang lễ số 5 trần thánh Tông giúp sếp đi viếng, sếp về khen quá trời, hoa đẹp, nhân viên chuyên nghiệp chu đáo, sếp dặn ủng hộ shop lâu dài ạ.

 5. E muốn đặt 5 vòng hoa viếng Trần Thánh Tông lan vàng, giá 1,5 triệu 1 cái, shop tự phối cho kiểu dáng sang trọng khác nhau được không ạ? nếu đẹp e sẽ đề xuất công ty làm việc lâu dài với shop ạ.

  1. Chào anh, shop chắc chắn sẽ làm anh hài lòng ạ, e đã nhận đầy đủ thông tin đơn hàng trong zalo rồi ạ, hẹn gặp anh 10h sáng mai tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông ạ.

  1. Dạ,Vòng hoa viếng Trần Thánh Tông tại nhà tang lễ số 5 Trần thánh tông, các mẫu hoa viếng rất đa dạng và đẹp,anh kết bạn với shop qua số 0983698184 shop gửi mẫu anh tham khảo ạ.

  1. Chào chị, mẫu hoa chị chọn là mẫu size đại, rất to và cũng có độ khó nhiều, chị nên đặt trước ít nhất 2 tiếng để shop e chuẩn bị đơn hàng được chỉn chu nhất trước khi giao đến cho người nhận ạ.

  1. Chào anh, đối với vòng hoa truyền thống tại nhà tang lê số 5 trần thống có mức giá từ 300, 350 đến 1 triệu đồng, tuỳ thuộc vào size vòng hoa và số lượng hoa tươi được sử dụng ạ.

  1. Chào chị, các mẫu hoa truyền thống thì luôn có sẵn ạ, các mẫu hoa lan đẹp thì nên đặt trước 1-2h để shop cắm mới và chuẩn bị được chỉn chu trước khi giao tới cho chị ạ.

 6. Mình đặt vòng hoa số 5 Trần Thánh Tông vừa nhận viếng xong, cửa hàng của shop ngày trong sân nhà tang lễ, hoa tươi đẹp, mẫu hoa đa dạng, sẽ ủng hộ shop lâu dài.

 7. E đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông giá 1,5 triệu, muốn xuất hoá đơn thành 2 triệu do để phong bì 500, shop giúp e viết chênh được không ạ?

  1. Chào chị, chị để lại thông tin liên hệ shop tư vấn kĩ hơn ạ, sau khi gửi viếng hoa shop e sẽ chụp ảnh hoa cùng cáo phó và phiếu đăng kí viếng gửi lại chị để chị xác nhận với công ty ạ.

  1. Dạ, chào anh, vòng hoa số 5 trần thánh tông có 2 loại chính đó là vòng hoa truyền thống và vòng hoa lan đẹp kệ miền nam ạ, anh có nhu cầu, hay kinh phí như thế nào shop gửi mẫu tư vấn ạ?

  1. Chào anh, tuỳ vào mẫu hoa anh chọn ạ, nếu mẫu hoa truyền thống shop e luôn có sẵn tại cửa hàng ạ, có in băng thể giao trong vòng 30 phút, nếu vòng hoa lan đẹp tuỳ vào độ khó của từng mẫu anh nên đặt trước 1-2 tiếng để shop chuẩn bị hoa cho mình ạ.

  1. Chào anh, anh chọn được mẫu hoa chưa ạ, anh để lại thông tin liên hệ cho shop xin đầy đủ thông tin để lên đơn hàng ạ, hoặc liên hệ với shop qua số đt có zalo 0983698184 ạ.

 8. Hôm qua e nhận vòng hoa nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông viếng bà ngoại, hoa rất tươi đẹp, nhân viên chu đáo nên cả gia đình rất cảm động, hôm nay quay lại đây cảm ơn shop ạ.

  1. Chào chị, các mẫu hoa truyền thống bên e có giá từ 300 -1 triệu, tuỳ vào size vòng hoa và số lượng hoa tươi ạ, chị có kinh phí tầm bao nhiêu em gửi mẫu cho phù hợp ạ.

  1. Chào anh, vòng hoa tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông có 2 loại chính ạ, đó là vòng hoa Truyền Thống Và các mẫu hoa lan tươi đẹp, anh muốn xem chi loại nào shop gửi mẫu tư vấn ạ?

  1. Cảm ơn chị, shop e còn nhiều dịch vụ hoa tươi khác, có thể giao hoa được 63 tỉnh, có nhu cầu chị tiếp tục ủng hộ shop ạ. chị lưu số đt shop e lại ạ 0983698184 ạ.

 9. Em làm văn thư, thường xuyên phải đặt vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thán Tông, hoa của shop đẹp, nhân viên tận tình, nhất định sẽ còn sử dụng hoa của shop.

 10. Dịch vụ tốt, sẽ ủng hộ shop lâu dài. Mẹ tôi đã nhận được vòng hoa nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông đúng giờ, mặc dù đặt thời gian rất gấp nhưng vẫn đúng hẹn, hoa rất đẹp.

 11. E ở Sài Gòn do dịch không ra HN viếng ông được,nhờ shop đã giúp em gửi viếng đến ông vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông tươi và đẹp tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

 12. E đặt vòng hoa số 5 Trần Thánh Tông nhờ shop giao đến nhà Bá, lãng hoa tươi đẹp không chỉ có giá trị tinh thần rất lớn mà còn là lời động viên sâu sắc giúp Bá vượt qua giai đoạn khó khăn, cảm ơn shop.

  1. Chào anh, vòng hoa truyền thống e có giá từ 300, 400, 500 đến 1 triệu tuỳ vào mẫu hoa và số lượng hoa tươi được sử dụng ạ. Vòng hoa lan đẹp shop e đang có giá từ 1000 đến gần 3 triệu hoặc hơn tuỳ vào mẫu hoa và số lượng hoa sử dụng ạ.

  1. Chào chị, vòng hoa viếng Trần Thánh tông các mẫu truyền thống e luôn có sẵn ạ, các mẫu hoa lan đẹp thì shop k thường xuyên cắm sẵn, chị nên đặt trước 1-2h đồng hồ để e chuẩn bị đơn hàng được chỉn chu nhất trước khi giao chị nha.

  1. Chào chị, các mẫu hoa lan e có thể làm trong vòng 1-2 tuỳ vào mẫu hoa chị đặt, chưa tính thời gian giao tới địa chỉ nhận hoa, nếu có thông tin, chị nên đặt trước để shop lên đơn hàng và chuẩn bị được chỉn chu nhất trước khi giao ạ.

  1. Chào anh, mẫu hoa size lớn và to đẹp, nếu cần gấp anh báo shop trước 2 tiếng nha, nếu anh k cân gấp có thể cho e xin thông tin e lên đơn hàng luôn giúp mình ạ.

 13. E nhận vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần thánh Tông rất bất ngờ, hoa rất tươi đẹp, mặc dầu thời tiết nóng rất khắc nghiệt. Chất lượng của shop rất tuyệt vời.

 14. May nhờ shop ở tại nhà tang lễ nên e mới có thể đặt vòng hoa số 5 Trần Thánh Tông viếng ngoại, cảm ơn shop đã làm cho e vòng hoa tươi đẹp trọn hiếu với ngoại, cảm ơn shop.

  1. Rất vui vì chị hài lòng, cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng hoa của shop e, chị ưng hoa có nhu cầu đặt hoa chị tiếp tục ủng hộ shop em ạ. Chị lưu số đt shop em lại nha 0983698184 ạ.

 15. Sáng nay e có nhờ shop gửi viếng điện hoa tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, đám tang diễn ra nhanh, shop làm rất chuyên nghiệp, rất hài lòng và uy tín, có nhu cầu đặt hoa e sẽ tiếp tục ủng hộ shop ạ.

 16. Pingback: Ánh Tuyết
 17. Pingback: Lê Bảo
 18. Pingback: Phương Dung

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Đỗ Lan
098.6568.xxx
Cảm ơn shop đã tư vấn cho mình lẵng hoa viếng phù hợp ạ, dịch vụ siêu nhanh và lẵng hoa rất đẹp và chắc chắn ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thanh Hiền
091.3321.xxx
Mình nhận được hoa rồi ạ, đặt khá gấp nhưng shop giao rất đúng giờ, lẵng hoa viếng trang trí đúng ý, vừa trang trọng vừa đẹp. Cảm ơn shop, chúc shop phát triển.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Công ty thương mịa dịch vụ Lumi Center
034.3656.xxx
Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, thiết kế hiện đại và tinh tế.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Studio Trung Vo
038.5386.xxx
Đã mua hoa mấy nơi, nhưng đây là shop mình tâm đắc nhất. Hoa rất đẹp, luôn cập nhật mẫu và tư vấn rất chuyên nghiệp, tận tình.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Ánh Hiền
038.5661.xxx
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Adelaide Anne
097.2166.xxx
I have received the package. The flowers are very beautiful and fragrant
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thúy Loan
098.4692.xxx
Tuyệt vời quá, hoa rất đẹp và thơm.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Atlantic Five- Star English
038.3256.xxx
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Minh Ánh
038.7714.xxx
Lãng hoa rất đẹp và trang trọng. Cảm ơn shop ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Highlands Coffee
035.3654.xxx
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đỗ Huyền
097.3326.xxx
Hoa giao đúng yêu cầu, dịch vụ tận tâm.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Công ty TNHH Anh Thoa
039.8405.xxx
Hoa tươi đẹp và giá cả hợp lý, sẽ quay lại .
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đào Trang
036.2345.xxx
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Ngô Linh
091.3322.xxx
Mình đặt lẵng hoa viếng hôm trước, shop trang trí rất trang trọng và tinh tế, giao rất đúng giờ ạ. Mình cảm ơn shop nhé
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Ngô Vân
032.8166.xxx
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Xem tất cả đánh giá
Tải thêm đánh giá