Hoa 20/11

 Hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – món quà tri ân, tôn vinh ngày hiến chương các nhà giáo.

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.

Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc có hàng ngàn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Hoa 20/11 là món quà tươi thắm để các thế hệ học trò chúc mừng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy cô. Để tri ân những người nhà giáo đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Góp phần lớn lao trong việc xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

“Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi/. Có hay bao mùa lá rơi.
Thầy đã đến như muôn ngàn tia nắng/. Sáng soi bước em trong cuộc đời.
Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi/. Tóc xanh bây giờ đã phai.
Thầy vẫn đứng bên sân trường năm ấy/. Dõi theo bước em bước em trong cuộc đời.
Dẫu đếm hết sao trời đêm nay/. Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi.
Nhưng ngàn năm, làm sao em đếm hết công ơn người thầy.”

1. Ý nghĩa hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11:

Tặng hoa từ lâu đã là văn hoá tốt đẹp và không thể thiếu trong các dịp kỷ niệm. Đặc biệt là hoa tặng ngày nhà giáo Việt Nam. Những lẵng hoa đẹp chúc mừng 20/11 tươi thắm dành tặng đến thầy cô để vinh danh và chúc mừng những người giáo viên mẫu mực. Những người lái đò thầm lặng, cần mẫn, chèo lái con thuyền tri thức đưa nhiều thế hệ vươn tới một tương lai tươi sáng. Đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vể tổ quốc.

“Xin được là mây, là hoa thơm ngát.
Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca.
Hát mãi về người thầy/. Hát mãi khúc ca/.
Tự hào về người thầy.”

2. Các loại hoa tặng thầy cô chúc mừng ngày 20/11 ý nghĩa.

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay.
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất.
Có một nghề không trồng cây trên đất.
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.’’

Nhà giáo Việt Nam, là một nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề. Như lời bác Hồ đã từng dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Vai trò của giáo dục là rất quan trọng cho sự phát triển của xã hội và đất nước. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng em xin được gửi đến toàn thể các thầy, cô giáo lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất. Cùng những lãng hoa đẹp chúc mừng 20/11. Chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và luôn luôn giữ ngọn lửa đam mê với nghề.

2.1: Hoa hồng – Hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11 yêu thương:

“Em trồng giàn bông trước cửa nhà em./ Em dành một cây cho cô giáo hiền .
Cây bông hồng , em trồng tặng cô./ Cánh hoa hồng tươi như khoe ngày hội.
Mát dịu mùi hương, như tình thương mến cô dành cho chúng em…
Cây bông hồng, tấm lòng em đó./ Dâng lên tặng cô, đôi tay mẹ hiền./ Đôi tay ân cần dịu êm…”
Nhân ngày 20/11 về thăm lại trường xưa với bao kỷ niệm, bóng dáng cô thầy như vấn vương đâu đây. Những tháng năm khi con còn thơ dại, lời thầy cô đã cho con niềm tin. Thầy cô đã dìu dắt, chắp cánh cho ước mơ chúng con bay cao. Nhớ tiếng nói thầy cô, nhớ bạn bè, nhớ mỗi mùa thi qua, nhớ ghế đá hàng cây… Rồi ngày mai khi con lớn lên, lời thầy cô con luôn mang bên mình, là hành trang cho con vững bước. Dù thời gian có đổi thay, chúng con vẫn mãi khắc ghi công ơn cô thầy. Một bó hoa hồng rực rỡ làm hoa chúc mừng 20/11 giúp truyền tải trọn vẹn tình yêu thương tha thiết dành tặng đến những người thân cô thân thương.

2.2: Hoa cẩm chướng – Hoa tặng thầy cô “người mẹ hiền thứ 2”:

Hoa cẩm chướng được các nước phương Tây lựa chọn là hoa cho ngày của mẹ. Những cánh hoa mỏng manh xếp quanh thành một đoá hoa xoè rộng, không hương nhưng rất rực rỡ. Một bông hoa thầm lặng khoe sắc, như tình yêu, sự quan tâm, bao dung của thầy cô dành cho đàn con của mình. Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa./  Từng ngày, giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy./  Để đưa em đến bến bờ ước mơ./ Rồi năm tháng sông dài gió mưa./ Cành hoa trắng, vẫn lung linh trong vườn xưa./ Dòng sông vắng bây giờ gió mưa./ Còn ai nhớ, ai quên con đò xưa.”

Hoa cẩm chướng kết thành hoa mừng ngày nhà giáo Việt Nam mang theo trọn vẹn tình cảm chân thành dành tặng thầy cô. Chúc thầy cô luôn khoẻ mạnh, đủ tâm, trí và lực để chèo lái con thuyền tri thức đưa nhiều đàn côn đến bến bờ ước mơ.

2.3: Cúc hoạ mi – Hoa chúc mừng 20/11 đơn sơ, giản dị.

Mùa cúc họa mi diễn ra từ tháng 10-11 hằng năm, nhưng nở rộ và đẹp nhất là giữa tháng 11. Đây là loài hoa của tháng 11, tháng tri ân những người thầy cô. Cúc hoa mi biểu trưng cho lòng hiếu thảo, sự cao quý giản dị cũng như tình cảm chân thành nhất. Những bông cúc hoạ mi trong bó hoa tặng cô giáo, thầy giáo như hình ảnh người thầy cô bình dị gần gũi luôn nhẹ nhàng quan tâm, chăm sóc chúng con. Những con người cao quý, với tâm hồn thanh cao, bao dung nhất.

2.4: Hoa baby – Hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11 tinh khôi:

Những chùm hoa nhỏ li ti mang sắc trắng tinh khôi như hình ảnh những thiên thần bé bỏng, mang đến hạnh phúc và bình an. Thầy cô những những thiên thần dẫn lối, soi sáng và chắp cánh cho mọi ước mơ được bay cao. Một bó hoa chúc mừng 20/11 sử dụng hoa baby vói vẻ đẹp thanh khiết như muốn gửi gắm đến những người thầy, người cô một tình cảm chân thành, sâu sắc nhất. Đừng bỏ qua những bó hoa baby ý nghĩa này làm hoa 20/11 bạn nhé.

2.5: Hoa cúc mẫu đơn – Hoa tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa:

“Sang sông phải bắc cầu Kiều./ Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy.”

Tình thầy trò là tình cảm thiêng liêng và tinh khôi nhất thủa ban đầu bước vào đời. Thầy cô là những người dìu dắt ta từ thủa bỡ ngỡ chập chững bước vào đời. Từ những ngày đầu tiên đi học đứng ngoài cửa lớp mắt ướt lệ nhoà, cô vỗ về an ủi. Ngày đầu như thế đó, cô giáo như mẹ hiền. Em bây giờ khôn lớn, bỗng nhớ về ngày xưa, vẫn ngỡ cô giáo là cô tiên.

Một bó hoa đẹp 20 tháng 11 tặng thầy cô cùng một lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng là món quà quý giá nhất. Cảm ơn thầy cô, chúng em bây giờ đã khôn lớn.. Chúng em vẫn luôn ghi nhớ những lời dạy dỗ của thầy cô, sẽ mãi không bao giờ quên.

2.6: Hoa lan – Lẵng hoa đẹp chúc mừng 20/11:

Hoa mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sử dụng hoa lan vừa cao quý vừa sang trọng. Những bông hoa lan vừa thanh cao vừa ngát hương như món quà hoàn hảo dành tặng thầy cô. Thầy cô giống như loài hoa lan, đạm bạc, thuần khiết mà hương thơm lan tỏa. Con người lấy tâm đức làm hương thơm mà trang bị cho bản thân. Không cầu mong vinh hiển bên ngoài, không tô vẽ mà ngụy tạo.

“Vì hạnh phúc tuổi thơ và cho đời thêm sức sống/. Thầy dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha !
Khi bình minh hé sáng phố phường còn ngủ yên/. Khi giọt sương lóng lánh đang còn đọng trên lá.
Thầy bước đến trường em mang một tình yêu ước mơ/. Cho từng ánh mắt trẻ thơ, cho từng khúc nhạc dịu êm !
Mang tình yêu của thầy đến với chúng em/. Để dựng xây quê hương tương lai sáng ngời…”

3. Điện Hoa Hải Hà, địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ hoa chúc mừng 20/11 ý nghĩa, nhanh chóng, uy tín.

Bằng sứ mệnh cao cả, tình yêu và sự trân trọng với hoa tươi. Đề cao giá trị của sự tinh tế, Điện Hoa Hải Hà với hơn 10 năm kinh nghiệp. Đã trở thành sự lựa chọn số 1 và là người bạn đáng tin cậy hàng đầu. Giúp bạn lựa chọn được những mẫu hoa 20/11 rực rỡ sắc hương. Thích hợp tất cả các dịp lễ, ngày kỷ niệm, khai trương… phù hợp với mọi mối quan hệ, mọi người nhận, mọi thời gian địa điểm trên toàn quốc.

Chúng tôi nhận đặt hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11, hoa sinh nhật, hoa khai trương công ty, cửa hàng. Hoa hội nghị, hoa khánh thành, hoa sự kiện, hoa cưới. Hoa dịp lễ valentine, 8/3, ngày thầy thuốc, hoa tặng 20/10… hoa viếng liệt sỹ, vòng hoa tang lễ tại Hà Nội, TP HCM và toàn quốc. Gửi điện hoa 63 tỉnh thành, miễn phí ship giao hoa nội thành các thành phố.

Với phương châm “Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và sản phẩm độc đáo – giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Điện Hoa Hải Hà luôn tin tưởng, bất kỳ bó hoa chúc mừng 20/11 nào cũng đều xuất phát từ trái tim, mang theo tình cảm đặc biệt của người tặng. Hoặc để cảm ơn, chúc mừng, hoặc là kính thầy cô… khiến đối phương cảm nhận được tấm lòng chân thành của người tặng. Đây là món quà tình thần vô giá. Để lại ấn tượng và khiến người nhận vui vẻ, hạnh phúc.

4. Đặt hoa đẹp 20 tháng 11 tại Điện Hoa Hải Hà có nhiều ưu đãi:

– Điện Hoa Hải Hà với chuỗi hệ thống cửa hàng khang trang trải khắp 63 tỉnh thành. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hoa chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ khách hàng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của cả người tặng và người nhận.

– Điện Hoa Hải Hà với nguồn hoa nguyên liệu cao cấp. Bao gồm cả các loại hoa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cùng đội ngũ nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ sáng tạo ra những xu hướng hoa tặng ngày nhà giáo Việt Nam mới lạ, độc đáo. Mang lại cho bạn những lựa chọn mới mẻ, ưng ý, sang trọng. Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và mọi người nhận.

– Nhân viên giao hoa lãng hoa đẹp chúc mừng 20/11 chuyên nghiệp, lịch sự. Phục vụ tận tình, chu đáo bảo đảm luôn mang lại cho khách hàng lợi ích tốt nhất. Dịch vụ điện hoa Hà Nội giá rẻ và gửi điện hoa tất cả 63 tỉnh thành uy tín, chất lượng. Cam kết sẽ làm hài lòng cả người nhận và người tặng bởi quy trình chuyên nghiệp, tinh tế.

– Tặng kèm thiệp, miễn phí in băng rôn, biển chữ đẹp. Tư vấn miễn phí lời chúc kèm hoa 20/11 ý nghĩa, phù hợp.

– Giá hoa tặng thầy cô 20/11 ưu đãi nhất. Quy trình đặt hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi, nhiều phương thức. Miễn phí vận chuyển nội thành (bán kính 10km) tại tất cả 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

– Nhận thiết kế các mẫu lẵng hoa đẹp chúc mừng 20/11 hoành tráng, cao cấp.

Tuỳ theo sở thích và yêu cầu riêng của quý khách hàng, chúng tôi nhật đặt hoa 20/11 theo loại hoa và mức giá. Đảm bảo đúng yêu cầu, đúng chất lượng và thiết kế đẹp nhất. Sẽ làm hài lòng quý khác một các hoàn hảo nhất.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có một quãng thời gian tươi đẹp với bao kỷ niệm cùng thầy cô dưới mái trường mến yêu. Một lần về thăm trường xưa bao kỷ niệm ùa về. Nhớ mãi ngày chia tay, nụ cười còn xao xuyến lòng ai. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/11 ý nghĩa và phù hợp nhất. Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi, nhưng ngàn năm, làm sao em đếm hết công ơn người thầy. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về hoa chúc mừng 20/11, hoa sinh nhật, hoa kỷ niệm, hoa chúc mừng… Nhưng vẫn còn băn khoăn và chưa có lựa chọn thích hợp. Vậy xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn miễn phí:

Hotline: (84) 02466 818 088 – (84) 983 69 81 84

Hotline: (84) 02866 54 6162 – (84) 919 25 31 39

Email: sale@dienhoahaiha.com

Website: dienhoahaiha.vn

Chat Facebook
Tel: 0919.253.139