Đặt vòng hoa tang lễ tại 125 Phùng Hưng Hà Nội | 0983698184

Đặt vòng hoa tang lễ tại Phùng Hưng Hà Nội hiện giờ hết sức đơn giản vì đã có 2-3 cửa hàng hoa tang lễ ngay tại Cổng nhà tang lễ 125 Phùng Hưng. Với dịch vụ đặt vòng hoa tại nhà tang lễ Phùng Hưng của chúng tôi có nhiều mức giá từ 300,000 vnd – tới 5,000,000 vnd tùy thuộc vào nhu cầu hoa truyền thống hay các loại hoa cao cấp.

 

Đặt vòng hoa tang lễ Phùng Hưng

Vị trí nhà tang lễ Phùng Hưng

Nhà tang lễ Phùng Hưng hay còn gọi là nhà tang lễ thành phố Hà Nội, nằm tại địa chỉ số 125 Phùng Hưng, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nơi đây thường diễn ra những đám tang lớn của Thành Phố.

Nên nhu cầu đặt vòng hoa phải hết sức nhanh chóng, sang trọng và đẹp mới phù hợp với việc viếng tại nhà tang lễ này.

Sau đây, Shop hoa Hải Hà sẽ giới thiệu những kiểu vòng hoa nhà tang lễ Phùng Hưng được phổ biến nhất để khách hàng lựa chọn.

Mẫu vòng hoa tang lễ tại Phùng Hưng

Vòng hoa nhà tang lễ Phùng Hưng được chúng tôi phục vụ theo yêu cầu của khách hàng từ những vòng hoa hình ovan theo truyền thống Miền Bắc là sự kết hợp giữa hoa cườm và hoa tươi cho đến những vòng hoa tang lễ hình ovan sử dụng hoàn toàn bằng hoa tươi, vòng hoa hình ovan có thiết kế kèm theo một cụm hoa lan.

Giỏ hoa tang lễ

Một giỏ hoa xinh xắn để viếng người mất là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Giỏ hoa sẽ được gia chủ đặt tại gần khu vực tang lễ cạnh quan tài.

Mẫu vòng hoa truyền thống Miền Bắc

Ngoài những vòng hoa tang lễ theo truyền thống miền Bắc chúng tôi còn đáp ứng các vòng hoa tang lễ kiểu Miền Nam hoàn toàn bằng hoa tươi cho đến những đôn hoa tang lễ trang trí phòng tang lễ.

Vòng hoa tang lễ hình ovan truyền thống vốn được thiết kế đơn giản có chân đứng dựa vào tường, vòng hoa là sự kết hợp giữa hoa cườm và hoa tươi. Hoa tươi sẽ theo mùa như hoa cúc vàng, hoa thược dược, hoa vàng anh, hoa hồng đỏ,… các mầu thường kết hợp là đỏ, trắng, vàng, kèm lá xanh.

Mức giá của vòng hoa

 • Loại vòng cỡ nhỏ: giá 300,000 vnd. Nếu hoàn toàn là hoa tươi giá là 500,000 vnd.
 • Loại vòng cỡ nhỡ: giá 400,000 vnd. Nếu hoàn toàn là hoa tươi giá là 650,000 vnd.
 • Loại vòng cỡ đại, giá 500,000 vnd. Nếu hoàn toàn bằng hoa tươi là: 750,000 vnd
 • Nếu các mẫu hoa có thêm chùm hoa lan trên đầu thì có thể là 500,000 vnd vòng hoa cỡ nhỏ, và 600,000 vnd vòng hoa cỡ nhỡ, và 800,000 vnd vòng hoa cỡ đại.

Mẫu vòng hoa truyền thống được yêu thích

Loại vòng hoa lan vàng

Vòng hoa tang lễ tại Phùng Hưng theo kiểu Miền Nam thường dùng kệ sắt/gỗ dạng tròn. Hoa được thiết kế cắm trên vòng tròn và tỏa ra tứ phía. Kệ hoa khi thiết kế lên cao khoảng 1,6m-2m tùy từng mẫu. Kích thước vòng hoa rộng khoảng 70-90cm. Mẫu hoa thiết kế sử dụng các loại hoa sang trọng như hoa lan, hoa hồng, hoa ly, hoa hồ điệp,…

Giá của vòng hoa

 • – Vòng hoa 1 tầng sử dụng hoa lan giá tối thiểu 900,000 vnd. Lẵng hoa 2 tầng giá tối thiểu là 1,200,000 vnd/1 vòng.
 • – Vòng hoa sử dụng hoa cúc thì giá từ 800,000 vnd/1 vòng 1 tầng.
 • Vòng hoa đám tang sử dụng hoa hồng hiện đại giá tối thiểu là 1,100,000 vnd/1 vòng.
 • – Vòng hoa sử dụng hoa lan hồ điệp giá tối thiểu từ 1,500,000 vnd/1 vòng.

Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu hoa và giá hoa phù hợp với từng khách hàng. Nên chỉ cần quý khách có nhu cầu đặt vòng hoa tại nhà tang lễ Phùng Hưng thì chúng tôi đều đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Xin liên hệ: 02466818088  –  0983698184

Sau đây là 1 số mẫu hoa lan vàng được yêu thích và phù hợp nhất khi viếng người mất là người cao tuổi tại Hà Nội. Những mẫu hoa mầu vàng sang trọng, thanh cao, hoàng gia giúp cho tang lễ trở nên trang nghiêm. Người gửi hoa viếng cũng gửi gắm thành ý chân thành của mình trong mỗi lẵng hoa viếng.

Mẫu vòng hoa hoa lan trắng

Nhiều người cũng cho rằng vòng hoa viếng mầu trắng là đại diện của những giọt nước chia ly. Hay đó còn là sự tiếc thương, đau buồn của người sống dành cho người đã khuất. Nhưng theo quan điểm hiện đại vòng hoa viếng màu trắng truyền đạt mong muốn cho linh hồn tội nghiệp sẽ siêu thoát, thanh thản. Lựa chọn vòng hoa này thể hiện tấm chân tình giản dị mà ý nghĩa nhất đối với người đã mất. Sau đây là một vài mẫu hoa mầu trắng thường được sử dụng làm hoa viếng tại nhà tang lễ Phùng Hưng.

Vòng hoa lan tím

Trong buổi tang lễ, màu tím tạo cảm giác nhẹ nhàng, làm giảm bớt không khí tang thương, sự đau buồn, tiếc nuối. Đồng thời, gửi đến gia chủ một lời an ủi, mong người ở lại sớm vượt qua nỗi buồn. Đó cũng là lời cầu chúc cho người mất ra đi thanh thản. Bởi nhiều người có quan niệm, khi dâng kính những bông hoa lan tím đến với người đã khuất thì chắc chắn rằng mẹ thiên nhiên sẽ giúp cho linh hồn của họ khi rời trần thế được đến cõi vĩnh hằng.

Mẫu vòng hoa hồng hiện đại

Đây là loài hoa thường được sử dụng cho nhiều tang lễ ở các nước phương Tây. Hoa hồng không chỉ thể hiện sự tiếc nuối mà còn thể hiện sự tôn vinh những đóng góp thành tựu, cống hiến của người đã ra đi. Ngày nay tại Việt Nam, hoa hồng ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi vẻ đẹp hiện đại của nó.

Mẫu bức trướng tang lễ tại Phùng Hưng

Bức trướng đám ma (hay liễn đối) là một tấm vải hoặc tấm lụa lớn chỉ viết ba hoặc bốn chữ theo chiều dọc. Ngày xưa trướng dùng trong điếu tang thì nền màu trắng viết chữ đen hay màu xanh nước biển. Do con cháu thân tộc phúng tang. Nếu là người quen thuộc thường nền màu xanh hoặc vàng viết chữ đen, chữ trắng. Ngày nay, bức trướng viếng đám ma tất cả đều sử dụng là nền đỏ chữ vàng thành kính.

Loại 1: Trướng viếng thông gia

“Thông gia chia ngả sầu ly biệt.

Con cháu hai nhà nặng nhớ thương.”

Mẫu trướng viếng thông giá 600,000 vnd. Liên hệ: 0983698184(zalo)

Loại 2: Trướng viếng người cao tuổi

“Bóng hạc xe mây về cõi phật,

Để lại trần gian phúc cháu con.”

Trướng viếng người mất trong gia đình. Giá 600,000 VND. Liên hệ: 0983698184 (zalo)

Dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Phùng Hưng

Do điều kiện quý khách không thể tham gia đi viếng đám tang tại nhà tang lễ Phùng Hưng. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ gửi điện hoa chia buồn chúng tôi để viếng thay quý khách một cách trang nghiêm và trịnh trọng nhất. Quy trình một điện hoa chia buồn viếng thay như sau:

 • Qúy khách cung cấp thông tin người nhận hoa (nếu có), cáo phó, nội dung băng chữ, mẫu hoa.
 • Qúy khách chuyển khoản cọc 50% hoặc 100% đơn hàng trước để Shop hoa tiến hành chuẩn bị đơn hàng.
 • Sau khi cắm hoa xong chúng tôi sẽ chụp hình thực tế cho quý khách kiểm tra trước.
 • Chụp hình sau khi gửi viếng.
 • Qúy khách hoàn toàn nốt thanh toán nếu cọc 50% giá trị đơn hàng.

Một số hình ảnh hoa khi gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Phùng Hưng

Chụp hình ảnh hoa cùng cáo phó gửi viếng
Chụp hình ảnh hoa cùng cáo phó gửi viếng
Chụp hình ảnh vòng hoa tang lễ tại Phùng Hưng tại sân nhà tang lễ
Chụp hình ảnh hoa khi mang vòng hoa tang lễ tại Phùng Hưng vào viếng
Chụp phiếu đăng ký viếng
Chụp phong bì gửi viếng (nếu có)

Dịch vụ đặt vòng hoa nhà tang lễ Phùng Hưng

 • Giá hoa được hỗ trợ tới 20% so với các đơn vị điện hoa khác khi đặt vòng hoa nhà tang lễ phùng hưng
 • Thời gian có hoa nhanh nhất, vì chúng tôi luôn có sẵn vòng hoa tang lễ tại Hà Nội Phùng Hưng. Mất khoảng 5-10 phút dành thời gian quét băng chữ.
 • Giao hoa miễn phí tại các nhà tang lễ khác, khu vực xung quanh Hà Nội.
 • Được chiết khấu ít nhất 5% nếu quý khách đặt hoa nhiều.
 • Có hóa đơn tài chính cho các doanh nghiệp (nếu cần)

THÔNG TIN ĐẶT VÒNG HOA TẠI NHÀ TANG LỄ PHÙNG HƯNG

Bình luận (261)

 1. Mẫu 16-2: Vòng hoa nhà tang lễ 125 Phùng Hưng hoa lan vàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. GIÁ vòng lớn 2,300,000 vnd.
  Tầm 11h bên mình cần vào viếng, shop có hàng sẵn ko vậy. Gọi ngay cho mình theo SDT: 09658***65.

 2. Mẫu 18: Đặt vòng hoa đám tang nhà tang lễ Phùng Hưng, giá 1,100,000 vnd. Vòng hoa dùng hoa truyền thống và chùm hoa lan vàng lớn.
  Mình đặt mẫu này 11h lấy tại nhà tang lễ nhé. Sdt 09897765**

  1. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop. Bên e còn nhiều dịch vụ điện hoa tươi khác, khi nào có nhu cầu anh giới thiệu mọi người ủng hộ shop e nha.

  1. Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop. Bên e còn nhiều dịch vụ điện hoa tươi khác, khi nào có nhu cầu chị giới thiệu mọi người ủng hộ shop e nha.

 3. Nhiều mẫu hoa để lựa chọn, shop ngay nhà tang lễ nên rất tiện lợi và nhanh chóng. Nhận hoa rất hài lòng, hoa đều tươi và mới cắm hàng ngày. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

  1. Chào anh, rất đơn giản thôi ạ, anh gửi e nội dung băng chữ, cáo phó hoặc tên tuổi ng mất để giao hoa đúng đám tang ạ, thời gian và địa chỉ giao hoa sau đó ck trước cho shop để e lên đơn hàng vì không có người nhận hoa, sau khi gửi viếng xong shop sẽ chụp hình và gửi lại anh ạ.

  1. Chào anh, tại nhà tang Thành Phố 125 Phùng Hưng, shop có làm các mẫu hoa viếng kệ sg với nhiều mẫu mã đa dạng, anh có thể kết bạn zalo với shop, shop gửi mẫu anh tham khảo ạ. 0983698184 ạ.

  1. Chào chị, dạ được nha chị, chị để lại số đt, nhân viên shop e trao đổi hoặc chị kết bạn zalo với shop 0983698184 , shop gửi mẫu chị muốn xem để shop chủ động chuẩn bị mẫu hoa giúp chị ạ.

  1. Chào chị, tại nhà tang lễ Thành Phố shop ít khi cắm sẵn mẫu hoa lan đẹp ạ, vì thời tiết miền bắc khá oi nóng, cắm sẵn chất lượng hoa thường khó đảm bảo ạ.

  1. Chào bạn, sau khi shop cắm hoa xong, shop sẽ gửi hình ảnh cho bạn trước khi giao, sau khi giao sẽ gửi hình ảnh phiếu đăng kí viếng và ảnh hoa chụp cùng cáo phó, bạn có thể thấy rõ từng quy trình gửi viếng hoa ạ.

  1. Chào bạn, Bạn vẫn có thể đặt vòng hoa trắng viếng cụ 80 nha, nhưng tại miền bắc, hoa lan vàng sẽ phù hợp hơn với đám viếng người có gia đình và người cao tuổi ạ. bạn để lại số đt shop tư vấn cụ thể hơn nhé.

  1. Dạ được anh nha, anh đặt trước em lên lịch đơn hàng và phân phối thời gian phù hợp để cắm hoa, hoa sẽ được chỉn chu và đẹp hơn so với đơn hàng đặt gấp thời gian ạ.

 4. Shop rất chu đáo và nhiệt tình, Mình đặt vòng hoa truyền thống ở nhà tang Thành Phố tại lễ Phùng Hưng mình quên mua bó nhang, rất bất ngờ và vui mừng khi thấy các bạn chuẩn bị sẵn cho rồi.

  1. Dạ, cảm ơn chị, rất hân hạnh được làm việc với chị. Có nhu cầu đặt hoa chị tiếp tục ủng hộ shop nhé. Chị lưu số shop e lại nhé. Số đt liên lạc có zalo shop e, 0983 698 184 ạ.

 5. Vợ anh cô ấy rất yêu hoa, vì thường xuyên công tác vắng nhà nên anh rất thường xuyên tặng hoa để gắn kết tình cảm và động viên vợ, rất may các e thât nhiều ý tưởng và những mẫu hoa anh tặng cô ấy đều thích, rất vui vì biết đến và làm việc với các em.

 6. Mỗi năm anh đều đặt hoa shop e ít nhất 3 lần để tặng vợ, kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật vợ và ngày 20/10, rất cảm ơn các em đã luôn lên ý tưởng mới cho món quà của anh. Biết ơn các em.

 7. Mình thường xuyên phải đặt hoa để sếp đi viếng các đối tác, nhờ có sự tận tình và shop giao hoa được hầu hết các tỉnh nên công việc của mình trở nên nhẹ nhàng phần nào, rất cảm ơn shop.

 8. Do ở nước ngoài không về viếng bà nội được, mình có đặt vòng hoa gửi viếng ở nhà tang lễ Thành Phố tại Phùng Hưng, được các bạn đến viếng rất đúng giờ và có chụp ảnh lại toàn bộ quá trình gửi hoa viếng cho mình, mình rất cảm ơn shop vì giúp mình cảm thấy nguôi ngoai đi phần nào giống như mình đang được tới tiễn bà vậy, thank shop.

  1. Dạ, cảm ơn chị, chị ưng hoa thì giới thiệu thêm bạn bè và người thân giúp shop nha, shop e còn nhiều dịch vụ hoa tươi khác, có thể giao hoa được hầu hết các tỉnh ạ. 0983698184 ạ.

  1. Dạ, cảm ơn chị nhiều, Shop e còn nhiều dịch vụ hoa tươi khác, có thể giao hoa được hầu hết các tỉnh, có nhu cầu đặt hoa chị tiếp tục ủng hộ shop nhé. Chị lưu số shop e lại nhé. Số đt liên lạc có zalo shop e, 0983 698 184 ạ.

 9. Mình ở Sài Gòn, không ra nhà tang lễ Thành Phố Tại 125 Phùng Hưng Viếng được, mình rất vui vì các bạn có dịch vụ gửi hoa viếng tận tình như vậy, mình chỉ cần mất 3 phút chuyển khoản, các bạn gửi ảnh đầy đủ các quy trình gửi viếng hoa, sống động như mình đến viếng tận nơi vậy, rất cảm ơn shop.

 10. Mình đã đặt hoa rất nhiều đối tác nhưng vẫn ưng nhất dịch vụ của shop mình, shop còn giao được hầu hết các tỉnh nên mình rất yên tâm mỗi khi sếp bàn giao, cảm ơn shop.

 11. Mình đặt hoa trước, tính qua nhà tang lễ Thành Phố 125 Phùng Hưng sẽ nhận và viếng tại đó mà vì chuyến bay đột xuất mình không qua được, rất may vì shop có dịch vụ gửi viếng điện hoa, rất cảm ơn vì sự giúp đỡ của shop.

  1. Cảm ơn chị, rất hy vọng được làm việc với chị nhiều hơn ở các lĩnh vực hoa tươi khác, shop e có thể giao hoa được hầu hết các tỉnh, có nhu cầu chị tiếp tục ủng hộ shop e nhé. 0983698184 ạ.

 12. Lần đầu mình đến viếng tại nhà tang lễ Thành Phố tại Phùng Hưng, bạn mẹ mình mất, mình cũng không biết mẫu hoa nào là phù hợp may nhờ có shop tư vấn tận tình nên mọi việc được suôn sẻ. cảm ơn shop

  1. Cảm ơn anh, rất vui vì công việc của anh được suôn sẻ, rất hy vọng được tiếp tục làm việc với anh trên các lĩnh vực hoa tươi khác nhé. Anh lưu số đt shop e lại nha 0983698184 ạ.

 13. Nhận được thông báo gấp từ sếp đặt vòng hoa trong vòng 30 phút, mình đã rất lo lắng, cảm ơn shop vì vòng hoa rất đẹp và cách xử lý đơn hàng rất chuyên nghiệp, sếp mình rất hài lòng, rất cảm ơn shop.

 14. Mình đặt vòng hoa đi viếng ở nhà tang Thành Phố Tại Phùng Hưng thân con gái đi viếng 1 mình, các bạn chủ động bê vào giúp, mình rất ấn tượng và rất cảm động về sự chu đáo của shop. Cảm ơn shop.

  1. Cảm ơn anh, ngoài dịch vụ hoa chia buồn ở nhà tang lễ Thành phố tại Phùng Hưng, shop e còn có các dịch vụ hoa tươi như hoa sinh nhật và hoa khai trương khác, có nhu cầu anh tiếp tục ủng hộ shop nhé.

  1. Cảm ơn chị nhiều, shop e còn nhiều dịch vụ hoa tươi khác, có thể giao hoa được hầu hết các tỉnh, có nhu cầu chị tiếp tục ủng hộ shop nhé, số đt liên hệ của shop có zalo 0983698184 ạ.

  1. Chào bạn, shop có vòng hoa giá 300 và nhiều vòng hoa giá rẻ khác nữa ạ, bạn có thể kết bạn zalo với shop qua số đt 0983698184 shop sẽ gửi mẫu phù hợp và tư vấn ạ.

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Đức Bình
034.6544.xxx
Đã mua
Nhà thông gia rất thích hoa nhà mình.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Mạnh Cường
038.5664.xxx
Đã mua
Sếp mình rất ưng hoa nhà shop.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thành Huy
039.9776.xxx
Đã mua
Niềm thương xót cho số phận ngắn ngủi của người ra đi, thank shop đã giúp mình chọn được vòng hoa rất ý nghĩa và ấm áp này ạ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thanh Huyền
039.9776.xxx
Đã mua
Hoa ý nghĩa viếng người cao tuổi ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Yến Chi
034.3654.xxx
Đã mua
Vòng hoa như bớt đi phần nào nỗi đau của người ở lại, thank shop đã giúp mình chọn được vòng hoa đúng hợp tình ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thảo Vân
034.3654.xxx
Đã mua
Shop làm việc rất chuyên nghiệp.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Hoài Thu
039.9558.xxx
Đã mua
Lần sau mình lại ủng hộ shop ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Linh Chi
035.2212.xxx
Đã mua
Mỗi bông hoa như là tình yêu thương của mỗi một người ở lại đối với người ra đi. Cảm ơn shop đã giúp mình chọn được vòng hoa ưng ý ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Ân Huệ
034.5776.xxx
Đã mua
Hoa đẹp và mang không khí rất ấm áp, thiêng liêng. Cảm ơn shop rất nhiều.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thanh Nga
035.6554.xxx
Đã mua
Vòng hoa như làm bớt đi nỗi đau của người ở lại, thực sự rất cảm ơn shop vì sự nhiệt tình và tư vấn đúng chu đáo ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Duy Đại
039.6554.xxx
Đã mua
Shop tư vấn rất nhiệt tình và đúng hoàn cảnh ạ, mãi ủng hộ shop.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Ánh
037.7878.xxx
Đã mua
Hoa đẹp
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thái Hưng
035.4556.xxx
Đã mua
Mình nhận hoa tại nhà tang lễ trần thánh tông rất đẹp, cảm ơn shop.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Lan Khuê
034.6544.xxx
Đã mua
Hoa đúng mẫu.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Trung Dũng
039.6556.xxx
Đã mua
Hoa rất đẹp ạ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Xem tất cả đánh giá
Tải thêm đánh giá