Đặt vòng hoa tang lễ quận 5 giao nhanh gấp | 0919253139

Đặt vòng hoa đám tang quận 5 giao nhanh và uy tín là dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm nhiều nhất. Vì tại quận 5 đang có 2 nhà tang lễ là nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Tri Phương và nhà tang lễ An Bình. Vậy nên nhu cầu đặt hoa tang lễ quận 5 là rất lớn và cần thiết.

Danh sách các nhà tang lễ quận 5

Tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh hiện tại có 2 nhà tang lễ:

 • Nhà tang lễ An Bình Quận 5 tại 395 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Nhà Tang Lễ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương quận 5 tại 336 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh.
Đặt vòng hoa viếng đám tang tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Khi mọi người đến đám tang ngoài lễ vật kính viếng, còn sử dụng vòng hoa viếng đám tang để tỏ lòng thành kính cũng như chia buồn với gia quyến. Đặc biệt ngày nay vòng hoa tang lễ Quận 5 còn nói lên ngôn ngữ rất quan trọng trong tang lễ.

Chúng được sử dụng nói lên lòng thành kính và thương tiếc với người đã ra đi. Sự ngậm ngùi tiễn biệt không thành lời sẽ được vòng hoa chia buồn Quận 5 truyền tải, giúp mọi người gắn bó thân thiết hơn.

Mẫu vòng hoa tang lễ quận 5

Vòng hoa tang lễ tại tphcm hoa tươi ngày nay đã đươc người dân sử dụng thường xuyên hơn vòng hoa Quận 5 hoa cườm truyền thống. Cả vòng hoa cườm và vòng hoa tươi đều chung ý nghĩa kính viếng người đã mất và chia buồn với người thân của họ.

Đặt vòng hoa đám tang tại các nhà tang lễ quận 5 hoa tươi hoàn toàn với mẫu mã đa dạng, đầy đủ giá cả.

Các vòng hoa loại này chúng tôi miễn phí vận chuyển quanh thành phố Hồ Chí Minh. Tại cửa hàng của chúng tôi luôn có sẵn các loại hoa. Khi có đơn hàng chúng tôi mới thực hiện cắm theo yêu cầu của khách để vòng hoa tại Quận 5 luôn được tươi mới nhất, đẹp nhất. Từ lúc nhận đơn hàng chúng tôi thực hiện trong vòng 1-2 h sẽ giao hoa đến tận tay khách hàng.

Mẫu giỏ hoa đám tang

Hiện nay, hoa tang lễ quận 5 cắm theo dạng giỏ hoa, lẵng hoa để bàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Từng lẵng hoa nhỏ xinh trưng ngay bên cạnh ban thờ thể hiện tình cảm, sự chân thành với người đã khuất. Đồng thời, sẻ chia an ủi người ở lại.

Mỗi lẵng hoa chia buồn quận 5 kiểu này thường có giá tương đối, nên phù hợp với nhiều khách hàng. Giá tiền vừa phải, hoa đảm bảo tươi đẹp, thành kính.

Mẫu vòng hoa mầu trắng

Những vòng hoa quận 5 tông màu trắng hiện đại vẫn được người dân ưa chuộng dùng nhiều nhất. Tông màu trắng sáng ước mong về sự hồi sinh mới. Vòng hoa đám tang Quận 5 màu trắng là sự đưa tiễn trong an vui về nơi vĩnh hằng gửi tới người mất.

Đặt hoa tang lễ quận 5 màu trắng có rất nhiều kiểu dáng và mức giá từ vài trăm tới vài triệu tùy theo nhu cầu của quý khách.

Mẫu vòng hoa màu tím

Hoa chia buồn rẻ quận 5 màu tím cũng được khách hàng tham khảo và đặt nhiều. Màu tím thường mang vẻ đẹp trầm buồn, sâu sắc. Hoa tươi nhà tang lễ an bình quận 5 màu tím là sự sẻ chia và an ủi trước nỗi đau mất mát người thân. Đồng thời giúp xoa dịu không khí đau buồn tang tương.

Mẫu vòng hoa màu vàng

Màu vàng ấm áp được ví như vầng hào quang của Đức Phật. Mang tới sự che chở và hướng thiện cho linh hồn người đã khuất. Vì vậy vòng hoa đám tang quận 5 màu vàng phù hợp để gửi viếng.

Màu vàng còn là màu của sự vĩnh hằng và an nhiên. Đặt hoa tang lễ quận 5 màu vàng là cầu chúc cho người đã mất được về nơi vĩnh hằng cực lạc.

Mẫu vòng hoa cườm đám tang

Đặt vòng hoa tại quận 5 hoa cườm thường rất nhanh. Đặt vòng hoa tang lễ tại HCM loại này luôn được chúng tôi bày bán tại cửa hàng. Từ khi nhận được đơn hàng cho đến khi chuyển đến nhà tang lễ trong quận 5 chỉ mất 30 phút. Vòng hoa được đan bằng kẽm bọc vỏ nhựa màu tím. Các hoa tiết trên vòng hoa được đan màu trắng, xanh hoặc màu tím tham.

Vòng hoa cườm chúng tôi cung cấp tại nhà tang lễ với giá 490.000 vnd.

Bức liễn, bức trướng tang lễ quận 5

Ngoài vòng hoa tang lễ quận 5 thì shop hoa HCM Hải Hà còn cung cấp đầy đủ các loại bức liễn, bức trướng, bức phướn tang lễ.

Với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả. Tùy thuộc vào chất liệu và mẫu mã mà giá cả dao động từ 500k trở lên. Các bức đính kim sa cao cấp quý khách vui lòng đặt trước để chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Tư vấn nội dung câu viếng ghi trên vòng hoa quận 5

Tùy vào mối quan hệ với người mất mà quý khách có thể lựa chọn câu viếng cho phù hợp nhất. Dưới đây là mẫu câu viếng trên vòng hoa tang lễ quận 5 cho từng trường hợp cụ thể.

1. Người mất là người thân trong gia đình hoặc dòng tộc.

– Vợ (Chồng) Cùng Các Con – Vô Cùng Thương Tiếc/ Mãi Thương Nhớ

– Gia Tộc Nội, Ngoại – Vô Cùng Thương Tiếc/ Mãi Thương Nhớ

– Các Anh Chị Em Bên Vợ (Chồng/ Nội / Ngoại) – Vô Cùng Thương Tiếc/ Mãi Thương Nhớ/ Xin Tiễn Biệt

– Gia Đình Anh Chị…/ Các Cháu…. – Thành Kính Phân Ưu/ Kính Viếng/ Xin Chia Buồn.

– Dòng Tộc Họ… – Thành Kính Phân Ưu/ Kính Viếng.

2. Người mất là bạn bè, gia quyến của đồng nghiệp – đối tác.

– Hội Đồng Niên… – Kính Viếng.

– Tập Thể / Công Ty…. – Kính Viếng/ Thành Kính Phân Ưu.

– Các Bạn / Các Cháu … – Kính Viếng/ Thành Kính Phân Ưu.

– Gia Đình …. – Kính Viếng/ Thành Kính Phân Ưu.

Dịch vụ điện hoa tại HCM nhận đặt vòng hoa tại Quận 5 với những ưu đãi sau:

 • Đặt vòng hoa chia buồn Hải Hà được giảm giá tới 20% so với các shop hoa khác.
 • Thời gian giao vòng hoa tang lễ quận 5 nhanh nhất vì luôn có sẵn tại cửa hàng. Khách hàng đặt hàng sau 30 – 40 phút hoa đã có mặt tại nhà tang lễ.
 • Giao hoa miễn phí tại các nhà tang lễ quận 5, miễn phí ship toàn nội thành thành phố.
 • Được chiết khấu ít nhất 5% nếu quý khách đặt hoa nhiều.
 • Có hóa đơn tài chính cho các công ty, doanh nghiệp khi cần.
 • Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển vòng hoa tới tận nơi khách hàng yêu cầu trên địa bàn xung quanh khu vực nhà tang lễ TP HCM thuộc Quận 5 và các quận lân cận như:Đường Võ Văn Kiệt, đường Trần Hưng Đạo B, đường Trần Phú, đường An Dương Vương, đường Lê Hồng Phong, đường Trần Tuấn Khải, đường Nguyễn Văn Đừng, đường Trần Xuân Hòa, đường Ngô Quyền, đường Lý Thường Kiệt, đại lộ Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn An Khương, Nguyễn Biểu, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Kim, Nguyễn Thi, Nguyễn Thị Nhỏ………Tất cả các phường như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 153 Phường 14, và các quận lân cận như Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức…

SỐ LIÊN HỆ ĐẶT VÒNG HOA ĐÁM TANG QUẬN 5

Bình luận (104)

 1. Mẫu 3: Đặt Vòng hoa viếng đám tang tại nhà tang lễ quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, vòng hoa màu trắng hiện đại.
  Liên hệ tư vấn mình một số mẫu hoa như mẫu trên nha. Mình cần gấp sáng nay. 09065538**

 2. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, lần đầu đặt hoa của shop nhưng cảm thấy rất hài lòng, thái độ phục vụ rất thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhiều mẫu hoa để lựa chọn. Giao hoa nhanh, có nhiều phương thức thanh toán nên rất tiện lợi. Chứng từ đầy đủ. Mình sẽ lưu lại gửi phòng mua hàng công ty làm địa chỉ đặt hoa tươi khi có nhu cầu

  1. Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop. Bên e còn nhiều dịch vụ điện hoa tươi khác, khi nào có nhu cầu chị giới thiệu mọi người ủng hộ shop e nha.

 3. Mình nhận hoa rồi nha. Nay đặt hoa đúng tầm đông mà shop làm rất chuyên nghiệp, rất nhanh chóng ko bị nhầm lẫn. Nhận hoa rất hài lòng. Hoa đẹp rất chắc chắn. Nhìn ngoài đầy đặn hơn trong mẫu. Sẽ tiếp tục ủng hộ vì chất lượng quá tuyệt vời.

 4. Buổi sáng e đặt 10 vòng hoa lan cho các đơn vị trong công ty đi viếng, shop tiếp nhận và xử lý đơn hàng rất nhanh, hoa giao rất tươi mới và chỉn chu rất ấn tượng. E sẽ tiếp tục ủng hộ shop.

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.