Đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ 27/7 | 0983698184

Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 là ngày Lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm, nhằm tưởng niệm những anh hùng thương binh liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Mỗi năm cứ đến ngày 27-7 toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta lại tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thiết thực. Những hoạt động đầy tình nghĩa để chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng như: thăm hỏi sức khoẻ, động viên, tặng quà, ủng hộ xây nhà tình nghĩa, dọn vệ sinh khu tượng đài liệt sỹ, chăm sóc các phần mộ… hay đặt vòng hoa viếng, thắp nến tri ân để tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại đài tưởng niệm và nghĩa trang Liệt sĩ.

Để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng Liệt sĩ, Shop Hoa Hải Hà xin được giới thiệu các mẫu vòng hoa 27-7 đẹp, thành kính để đặt tưởng niệm tại nghĩa trang Liệt sỹ trong ngày 27-7. Bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ
Đoàn đại biểu lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Các mẫu vòng hoa viếng nghĩa trang liệt Sỹ 27/7

Để tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, ngành và nhân dân đặc biệt là thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Các cấp chính quyền, lãnh đạo đảng và nhà nước, tổ chức các buổi lễ đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sĩ, dâng hương, thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm và nghĩa trang Liệt sỹ. Hoà trong không khí trang nghiêm, xúc động đó là sự hiện diện của các vòng hoa viếng Nghĩa trang Liệt sỹ trang trọng, nhiều ý nghĩa.

Đặt vòng hoa viếng đài tưởng niệm vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. Được thiết kế sử dụng hoa tươi hoàn toàn gồm hoa hồng đỏ và vàng anh, để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vị lãnh tụ vĩ đại, người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta. Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất.

Mẫu 1-1: Vòng hoa viếng liệt sỹ của Nhà nước gửi viếng 27-7. Gía 1,500,000 vnd. Liên hệ 0983698184 (zalo & viber)
Mẫu 1: Vòng hoa viếng đài tưởng niệm. Giá: 1,300,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa viếng đài tưởng niệm.
Vòng hoa viếng đài tưởng niệm. Giá: 1,300,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa viếng nghĩa trang màu vàng
Mẫu 2: Vòng hoa viếng nghĩa trang màu vàng. Giá 1,800,000 vnd. Vòng hoa này có tại Hà Nội, HCM và các tỉnh.
Vòng hoa viếng nghĩa trang màu trắng
Mẫu 3: Vòng hoa viếng nghĩa trang màu trắng. Giá 1,500,000 vnd. Vòng hoa này có tại Hà Nội, HCM và các tỉnh.

Đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sỹ 27-7

Trong cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hiến dâng tuổi thanh xuân, hy sinh cho Tổ quốc; hàng triệu thân nhân liệt sỹ mãi mãi không bao giờ được gặp lại những người thân yêu của mình.

Dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ” như để thể hiện sự biết ơn vô hạn với những công lao to lớn ấy. Vòng hoa ngày 27-7 sử dụng hoa vàng anh, và hồng đỏ kết thành vòng ovan tinh tế. Sắc hoa vàng anh mang trong mình thông điệp về sự nuối tiếc, thương cảm trước sự ra đi của một kiếp người. Cùng với hồng đỏ thể hiện sự tưởng nhớ, tin yêu và mong tâm hồn của người đã khuất được an nhiên.

Mẫu 1: (#HV-187VN) Vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ 27-7. Giá: 700.000 ₫. LH: 0919253139 (Zalo & Viber).
Mẫu 4: (#HV-187VN) Vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ 27-7. Gía 800,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa viếng nghĩa trang 100% hoa tươi
Mẫu 5: Vòng hoa viếng nghĩa trang 100% hoa tươi. Giá 1,000,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.

Vòng hoa 27-7 hoa vàng anh tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

Vòng hoa viếng hoa vàng anh được thiết kế kiểu ovan truyền thống, hai màu vàng đỏ đại diện cho quy luật nhân sinh. Đó là, quy luật xoay vần của tạo hóa, của luân phiên đời người. Vòng hoa mang những nguyện cầu tốt đẹp dành cho người đã khuất ở thế giới bên kia luôn được bình an.

Hoa vàng anh hay còn gọi là hoa Vô ưu loài hoa gắn liền với cuộc đời của Đức phật Thích ca Mâu Ni. Vô ưu chính là không có ưu phiền, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Đây chính là thông điệp mà vòng hoa ngày 27-7tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ hoa vàng anh hướng đến.

Mẫu 2: Vòng hoa liệt sỹ 27-7. Giá: 350.000 ₫. LH: 0919253139 (Zalo & Viber).
Mẫu 6: Vòng hoa liệt sỹ 27-7.Giá 350,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.

Vòng hoa viếng 27-7 – Vòng hoa sao vàng

Được thiết kế từ 2 loài hoa quen thuộc là hoa Hồng đỏ và hoa Vàng anh (Vô Ưu). Vòng hoa hình ngôi sao vàng với hình cờ đỏ sao vàng thiêng liêng. Lá cờ với nền màu đỏ tượng trưng cho màu của cách mạng, máu của các Anh hùng Liệt sĩ đã ngã xuống.

Ngôi sao vàng tượng trưng cho linh hồn dân tộc và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp tham gia cách mạng sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết kháng chiến.

Mẫu 3: Vòng hoa viếng hình sao vàng 27-7. Gía 2,000,000 vnd.
Mẫu 7: Vòng hoa viếng hình sao vàng 27-7. Giá 2,000,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.

Vòng hoa Liệt sỹ hoa vàng anh, lan vàng.

Hoa vàng anh là biểu tượng của Đức Phật, của sự thiêng liêng cao quý hướng đến sự thanh tịnh và giải thoát. Loài hoa này còn có tên là hoa Vô ưu và đúng như cái tên nó tượng trưng cho những tâm hồn trong sạch không màng danh lợi, không tranh giành với đời không bị tác động bởi những dục vọng, tham lam…

Hình ảnh hoa vàng anh như các Anh Hùng Liệt Sỹ đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Để ngày hôm nay, tại đây, chúng ta dành những bông hoa tươi thắm nhất dâng lên thành kính với một sự biết ơn và tưởng nhớ sâu sắc đến những người con ưu tú nhất của dân tộc.

Vòng hoa viếng nghĩa trang - NHỚ ƠN
Mẫu 8: Vòng hoa viếng nghĩa trang – NHỚ ƠN. Giá 350.0000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.

Vòng hoa viếng Liệt sỹ hoa cúc trang nghiêm

Hoa cúc từ lâu đã được xem là loài hoa của sự hiếu thảo. Những bông cúc vàng thành kính tượng trưng cho sự biết ơn sâu sắc của thế hệ sau với những hy sinh cao cả của những người anh hùng dân tộc. Với sự tinh khiết vốn có của loài hoa cúc trắng, ý nghĩa hoa cúc trắng như san sẻ sự mất mát, nỗi đau được gửi tới gia đình, người thân người đã khuất. …

Người đầu bạc tiễn người đầu xanh, bông hoa cúc màu trắng thể hiện sự đau khổ, luyến tiếc không nói thành lời. Vòng hoa viếng Liệt sỹ hoa cúc với mong ước về sự tái sinh, bắt đầu cho một cuộc sống mới an nhiên, hạnh phúc.

Mẫu 5: Vòng hoa viếng liệt sỹ 27-7. Giá: 350.000 ₫. LH: 0919253139 (Zalo & Viber).
Mẫu 9: Vòng hoa viếng liệt sỹ 27-7. Giá 350,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa viếng 27-7
Mẫu 10: Vòng hoa viếng 27-7. Gía 300,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa ngày 27-7
Mẫu 11: Vòng hoa ngày 27-7. Gía 300,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa ngày 27-7 - Tưởng nhớ
Mẫu 12: Vòng hoa ngày 27-7 – Tưởng nhớ. Giá 1,000,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa viếng nghĩa trang - Kính dâng
Mẫu 13: Vòng hoa viếng nghĩa trang – Kính dâng. Giá 650,000 vnd. Vòng hoa này chỉ có tại Hà Nội.
Vòng hoa viếng 27-7 - Nhớ mãi
Mẫu 14: Vòng hoa viếng 27-7 – Nhớ mãi. Gía 900,000 vnd. Vòng này có tại Miền Nam, Miền Bắc.

Địa chỉ đặt vòng hoa viếng liệt sỹ đẹp, thành kính?

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27-7. Để tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của những người Anh Hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì bình yên Tổ quốc. Trong mạch nguồn tri ân ấy, Shop Hoa Hải Hà xin thành kính dâng lên những vòng hoa 27-7tươi thắm, trang nghiêm và ý nghĩa để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.

Chúng tôi là địa chỉ uy tín duy nhất chuyên bán các mẫu vòng hoa viếng 27-7 đẹp thành kính. Đặt vòng hoa viếng Liệt sỹ tại các Đài tưởng niệm và Nghĩa trang Liệt sỹ. Với nhiều mẫu mã và giá thành, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Shop hoa Hải Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tang lễ sẽ giúp quý khách chọn mua được vòng hoa viếng Nghĩa trang Liệt sỹ hợp ý, hài lòng.

Đặt mua vòng hoa tại Shop Hoa Hải Hà có những ưu đãi sau:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn hoa chuyên nghiệp. Hoa tươi mới, phù hợp với từng tang lễ và từng mối quan hệ.

– Nhiều mẫu vòng hoa Liệt sỹ trang nghiêm, ý nghĩa sâu sắc. Cập nhật mới thường xuyên, đa dạng, đảm bảo chất lượng. Cam kết giao hàng nhanh đúng thời gian và chất lượng.

– Thanh toán đơn giản qua tiền mặt, chuyển khoản, trực tuyến.

– Nhân viên giao vòng hoa viếng Liệt sỹ, gửi điện hoa viếng Nghĩa trang Liệt sỹ chuyên nghiệp, lịch sự. Phục vụ tận tình, chu đáo bảo đảm luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu vòng hoa tang lễ Hà Nội , đặt vòng hoa đám tang tphcm ngày 27-7 theo mức giá của quý khách.

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ thông tin bên dưới.

THÔNG TIN ĐẶT HOA VIẾNG LIỆT SỸ

Bình luận (28)

  1. Đặt hoa của shop mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời, mình nhận hoa vài lần đều đẹp và tươi, mẫu mã đa dạng vòng hoa tròn và chỉn chu từ gậy guộc đến nhang sẵn vì vậy mỗi khi công ty cần đi viếng đối tác là mình bớt đau đầu hằn.

    1. Cảm ơn Chị, đã để lại phản hồi, shop e còn nhiều dịch vụ hoa tươi khác, Chị ưng hoa có nhu cầu đặt hoa Chị tiếp tục ủng hộ shop e nha, Chị lưu số dt shop e lại ạ 0919253139 ạ.

    1. Cảm ơn Chị, shop e còn nhiều dịch vụ hoa tươi khác,có thể giao 63 tỉnh, Chị ưng hoa có nhu cầu đặt hoa Chị tiếp tục ủng hộ shop e nha, Chị lưu số dt shop e lại ạ 0919253139 – 0983698184 ạ.

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.