Đặt vòng hoa tang lễ quận 6 nhanh | 0919253139

Đặt vòng hoa tang lễ quận 6 cần giao nhanh đang được khách hàng yêu cầu cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi đặt vòng hoa tang lễ tại đây. Mời quý khách tham khảo các mẫu vòng hoa chia buồn quận 6 tại bài viết sau

Đặt vòng hoa tang quận 6
Đặt vòng hoa tang quận 6

Vị trí Quận 6

Quận 6 được biết đến là một troị tg những quận nội thành Hồ Chí Minh có khu chợ Bình Tây lâu đời nhất hiện nay. Thế mạnh của Quận 6 là các ngành thương mại, dịch vụ phát triển nhanh chóng. Từ đó thúc đẩy kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Các dịch vụ tiện ích cũng yêu cầu phải đổi mới, cập nhật liên tục để theo kịp xu thế hiện nay. Vì vậy, shop hoa Hải Hà xin giới thiệu top 50 mẫu hoa chia buồn Quận 6 mẫu hiện đại, cập nhật mới nhất hiện nay.

Lưu ý khi đặt vòng hoa tang lễ quận 6

Đặt vòng hoa đám tang Quận 6 quý khách hàng cần lưu ý một số những điều sau:

– Tùy vào từng đám tang, từng người mất, từng quê quán khác nhau mà sẽ lựa chọn vòng hoa đám tang Quận 6 màu sắc sao cho phù hợp nhất. Tại miền Nam hay HCM, vòng hoa viếng màu trắng luôn được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Sau đó đến các vòng hoa Quận 6 màu tím hoặc phối tím trắng. Đặt vòng hoa đám tang tphcm màu vàng thường dùng viếng đám tang người mất lớn tuổi, có gia đình hoặc quê gốc tại các tỉnh phía bắc.

– Các loại hoa được sử dụng để kết thành lẵng hoa đám tang Quận 6 gồm: hoa lan thái các màu, hoa cúc, hoa hồng, hoa lily, hồ điệp… Đây là các loại hoa thường dùng trong đám tang mang vừa mang vẻ đẹp sang trọng, vừa đại diện cho tình cảm sâu sắc và thành kính.

– Giá một vòng hoa tang lễ Quận 6 sẽ từ 490k (vòng hoa cườm), và 850k một vòng hoa tươi hoàn toàn. Tùy vào nhu cầu và kinh phí, quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu vòng hoa viếng tại Quận 6 sao cho phù hợp và ưng ý. Tại shop hoa Hải Hà có gần 200 mẫu hoa đám tang Quận 6 nên cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tổng hợp các mẫu vòng hoa chia buồn quận 6

Tâm lý chung của khách hàng khi chọn mua một sản phẩm thường thích có nhiều mẫu mã để tham khảo và so sánh. Tuy nhiên, nếu quá nhiều mẫu cũng sẽ khiến bạn bối rối và khó quyết định.

Để lựa chọn được một lẵng hoa đám tang Quận 6 không những cần tươi đẹp, sang trọng mà còn cần phù hợp với đám tang và yêu cầu của người đặt. Dưới đây là tổng hợp các mẫu hoa đám tang Quận 6 bán chạy và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Mẫu vòng hoa giá rẻ

Đặt vòng hoa tang lễ tại Quận 6 có rất nhiều mức giá, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Giá cả phụ thuộc vào kích thước kệ hoa, loại hoa sử dụng hay theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng dù là vòng hoa đám tang tphcm giá rẻ hay các vòng hoa Quận 6 cao cấp thì shop hoa Hải Hà luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.

Mọi vòng hoa chia buồn hcm tại Hà Hà đều sử dụng các loại hoa mới, tươi đẹp để kết thành. Đảm bảo không sử dụng hoa cũ, kém sắc, hay vòng hoa đã qua sử dụng. Vì “nghĩa tử là nghĩa tận”, nên chúng tôi luôn làm hoa bằng cái tâm của mình, làm tròn đạo nghĩa với người mất bằng tình cảm cũng như sự kính trọng tuyệt đối.

Mẫu vòng hoa 2-3 tầng

Trong số các mẫu hoa đám tang Quận 6 phổ biến hiện nay thì các kệ hoa chia buồn từ 2 – 3 tầng hoa luôn được khách hàng tìm hiểu nhiều nhất. Bởi giá thành phải chăng, thiết kế đẹp hiện đại, nhiều hoa tươi đầy đặn. Lẵng hoa đám tang Quận 6 loại này thường được các cơ quan, công ty, hay anh em, con cháu, sui gia gửi viếng.

Mẫu vòng hoa hiện đại

Đối với những khách hàng không quan trọng về kinh phí, hoặc các công ty gửi viếng thân nhân của đối tác, thì các mẫu vòng hoa viếng đám tang Quận 6 loại này rất phù hợp.

Ưu điểm là lẵng hoa to đẹp, rất nhiều hoa tươi, dùng các loại hoa cao cấp, đặc biệt… Những lẵng hoa đám tang Quận 6 sang trọng như này khi gửi viếng sẽ để lại ấn tượng với gia quyến và quan khách tại đám.

Mẫu vòng hoa đám tang công giáo

Đặt hoa chia buồn tại Quận 6 viếng người Công giáo thường sẽ ưu tiên lựa chọn thiết kế theo hình thánh giá. Ý nghĩa hình thánh giá chính là niềm yêu thương, che chở của Chúa nơi thiên đường đối với người đã khuất.

Đồng thời cũng thể hiện lòng kính yêu, sự trân trọng sâu sắc và sự trang nghiêm trong tang lễ. Gửi vòng hoa đám tang Quận 6 hình thánh giá sẽ mang lại ý nghĩa trọn vẹn nhất đối với linh hồn người đã khuất. “Sự ra đi chính là sinh ra một lần nữa”, linh hồn của chúng ta có thể tồn tại vĩnh hằng, và sự nghiệp của linh hồn của ta nguyện đi theo Chúa. Chúa cứu rỗi linh hồn, Chúa luôn ở bên và dõi theo các tín đồ.

Gợi ý nội dung câu viếng

Tùy theo vai vế và mối quan hệ của người đi viếng đối với gia đình người mất, quý khách hàng có thể lựa chọn câu viếng phù hợp như sau:

– Nếu cơ quan hoặc công ty gửi viếng: 

+ Tên cơ quan – Thành kính phân ưu. (tại hcm và miền Nam hay dùng từ này)

+ Hoặc Tên cơ quan – Kính viếng.

– Nếu người viếng là người thân cận: 

+ Các Con – Vô cùng thương tiếc Bố (Mẹ)

+ Các cháu nội ngoại – Vô cùng thương tiếc Ông (Bà)

Gia đình em A – Vô cùng thương tiếc Anh

+ Gia đình Cháu A – Kính viếng hương hồn Bác…

– Nếu là sui gia: 

+ Gia đình sui gia Ông bà A – Kính viếng hương hồn Cụ. (Nếu là bố mẹ sui gia mất)

+ Gia đình thông gia Ông bà A – Thành Kính Phân Ưu. (Nếu là thông gia mất)

+ Gia đình thông gia Ông bà A (Đà Nẵng) – Thành Kính Phân Ưu. (Nếu là thông gia mất và muốn rõ là ở đâu, tránh có nhiều thông gia)

– Nếu là bạn bè mất: 

+ Tập thể lớp K1 – Trường ĐH SP HCM – Vô cùng thương tiếc Bạn.

– Nếu gia đình người mất theo đạo Thiên Chúa: 

+ Xin Chúa thương xót linh hồn Maria (Giuse, Phaolo…)

+ Cầu cho linh hồn Maria (Giuse, Phaolo…) được nghỉ yên trong Chúa

Đặt hoa đám tang Quận 6 ở đâu uy tín chất lượng

Để tìm được shop hoa tươi tại HCM chuyên cung cấp hoa đám tang Quận 6 là việc không hề dễ dàng. Bởi nếu không phải cửa hàng chuyên sẽ không có sẵn mẫu hoa, loại hoa chia buồn hcm phù hợp. Hoặc nếu có thì thiết kế cũng không được đẹp và chỉn chu, nhiều khi hoa cũng không còn được tươi mới.

Shop hoa Hải Hà là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp lẵng hoa đám tang Quận 6 và hoa chia buồn hcm. Chúng tôi có cửa hàng rộng rãi nằm ngay tại Quận 6 nên có thể phục vụ khi quý khách hàng cần đặt vòng hoa gấp, giao nhanh và chất lượng. Vì là cửa hàng chuyên bán vòng hoa đám tang Quận 6 lớn, nên các loại hoa của chúng tôi luôn đảm bảo tươi mới, có sẵn nhiều mẫu vòng hoa Quận 6 đẹp, sang trọng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế vòng hoa viếng riêng theo yêu cầu và mức giá của quý khách. Miễn phí dịch vụ điện hoa tại HCM, nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự. Gửi hoa viếng theo quy trình, có đầy đủ hình ảnh và hóa đơn đo cho các công ty, cơ quan.

Miễn phí giao vòng hoa Quận 6 tại các nhà tang lễ hcm, nhà riêng và tư gia:

Các Phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6. Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.

Các đường: Bà Hom, Bà Lài, Bến Bãi Sậy, Bến Lò Gốm, Bến Phú Lâm, Bình Phú. Bình Tây, Bình Tiên, Cao Văn Lầu, Chợ Lớn, Chu Văn An, Đặng Nguyên Cẩn, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha. Hồng Bàng, Hùng Vương, Kinh Dương Vương, Lê Quang Sung, Lê Tấn Kế, Lê Trực, Lý Chiêu Hoàng, Mai Xuân Thưởng. Minh Phụng, Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Nguyễn Xuân Phụng, Phạm Đình Hổ. Phạm Phú Thứ, Phạm Văn Chí, Phan Văn Khỏe, Tân Hóa, Tân Hòa Đông, Tháp Mười, Trang Tử, Trần Bình. Trần Văn Kiểu, Vành Đai, Văn Thân, Võ Văn Kiệt. 

Nhận giao vòng hoa các Quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7. Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thành phố Thủ Đức. Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình. Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

THÔNG TIN ĐẶT VÒNG HOA TANG LỄ QUẬN 6

Bình luận (1)

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.