Tặng hoa gì cho người yêu cũ?

Trong cuộc sống của chúng ta đều có các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, tình yêu.. và đôi khi, cuộc sống đưa đến cho chúng ta gặp gỡ những người thân yêu, người mà chúng ta đã “từng yêu”, để rồi vì một lý do nào đó, hai người đã bỏ lỡ nhau và xa nhau.. tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chọn cách làm bạn với người yêu cũ, có nhiều bạn lại không thể liên lạc lại với người yêu cũ… đó là do cách suy nghĩ và quan điểm của từng người.

Với quan điểm của tác giả cho rằng, việc chúng ta gặp được một người và có tình yêu, đó chính là cái Duyên, tuy nhiên, chúng ta lại không nắm bắt và tiếp tục được nó. Dù vậy, giữa hai người đã có rất nhiều những kỷ niệm đẹp và thấu hiểu nhau rất nhiều, do vậy, nếu không thể tiếp tục yêu, thì vẫn có thể làm tri kỷ, và nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp đó, việc tặng hoa cho người yêu cũ là rất chính đáng để bày tỏ tấm lòng của bạn, như cảm ơn họ vì những ngày qua đã ở bên bạn, đã làm cho bạn rất nhiều thứ, hay xin lỗi họ vì những lỗi lầm của bạn đã làm tổn thương đến người kia, hoặc là những bông hoa may mắn chúc họ gặp nhiều hạnh phúc trên đường đời, hay đơn giản chỉ là những đóa hoa chúc mừng sinh nhật… Vì vậy, Điện hoa Hải Hà – dịch vụ điện hoa giá rẻ tại Hà Nội, Shop hoa tại TP Hồ Chí Minh  sẽ bật mí cho bạn những loài hoa thích hợp tặng cho người yêu cũ nhé!

  1. Hoa hồng trắng thể hiện lời xin lỗi

Nói đến hoa hồng, người ta thường nghĩ đến tình yêu, tuy nhiên, với hoa hồng trắng cũng thể hiện một lời xin lỗi đối với người yêu cũ. Hoa hồng trắng tinh khiết và trong trắng, là những đóa hoa không có vụ lợi, vì thế, nó là một lời xin lỗi chân thành nhất từ trong đáy lòng của bạn đến người yêu cũ. Còn về lý do xin lỗi, có rất nhiều lý do, như lý do làm hai bạn phải xa nhau, xin lỗi vì đã rời xa họ, xin lỗi vì đã làm họ đau lòng… và cũng thể hiện được tình yêu của bạn như đóa hoa hồng trắng vậy, vẫn trong trắng và nguyên vẹn, cũng là lời chúc đến người yêu cũ : hãy bắt đầu một tình yêu mới, khởi đầu mới, từ những gì trắng trong nhất và thật hạnh phúc, giửi tới họ lời xin lỗi chân thành từ tận đáy lòng.

Bó Hồng trắng
1.300.000 VNĐ
LH: 0983 69 81 84
  1. Hoa Hồng vàng với ngỏ ý làm bạn.

Có người nói hoa hồng vàng đại diện cho sự phản bội của tình yêu, nhưng đến thời điểm này, ít người còn quan niệm như vậy, ở khía cạnh tình bạn, hoa hồng vàng lại rất ý nghĩa, nếu sau khi chia tay, bạn muốn làm bạn với người yêu cũ, một tình bạn thuần nhất, không vụ lợi, tình bạn thấu hiểu, thì hoa hồng vàng chính là lời ngỏ ý giúp bạn để người ấy có thể hiểu rằng “hãy làm bạn nhé!”

Bó hồng vàng – 1.300.000 VND
lh: 0983 69 81 84
  1. Hoa Salem tím – Anh sẽ nhớ mãi về em.

Mỗi loài hoa với màu sắc đặc tính riêng của nó, luôn mang một thông điệp khác biệt tới cuộc sống muôn màu. Nếu hoa Hồng là sứ giả của tình yêu, Lay-ơn mang ý nghĩa của hẹn hò thì hoa Salem chính là biểu tượng tô điểm, nhấn mạnh thêm cho sự bền vững muôn đời, mãi mãi. Salem là đại diện cho sự bất tử, vĩnh cửu và nỗi nhớ diết da của con người. Tại sao lại như vậy? Đấy là nhờ Salem nổi tiếng với sức sống mãnh liệt, khả năng chống bệnh chịu hạn rất tốt của nó. Điều đặc biệt ở Salem chính là cho đến khi tàn, hoa cũng không rụng mà vẫn còn nguyên. Cánh hoa tựa như một tờ giấy. Khi đã khô héo gần như vẫn giữ được một vẻ đẹp rất riêng, không bị mất màu, khác biệt với những loại hoa khác. Cũng như tình yêu, dù đã trải qua, chúng ta đã xa nhau, nhưng trong ký ức mỗi người, thì tình yêu ấy vẫn vẹn nguyên và sống mãi. Có lẽ đó cũng là lý do mà Salem chính là sứ giả cho những thông điệp ngọt ngào như: “Anh sẽ nhớ mãi những kỷ niệm mà hai ta đã có” “Anh nhớ em biết nhường nào” nếu bạn có ý muốn nối lại với người yêu cũ.

Bó hoa Salem tím
400.000 VNĐ
LH: 0983 69 81 84

Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi lời chúc may mắn đến người yêu cũ thì có thể chọn các loài hoa đại diện cho may mắn như: hoa hướng dương, hoa cát tường, hoa đồng tiền,… để chúc họ may mắn, hạnh phúc trong suốt quãng đường còn lại, và bạn sẽ luôn luôn dõi theo, ủng hộ và mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với người ấy, người gọi là “ người yêu cũ”.

Bó hướng dương cúc xanh 555.500 LH- 04266 818 088 – 0983 69 81 84
Bó Cát tường may mắn
Giá 550.000 VND. Lh: 0983 69 81 84

Vậy là, qua bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi : Có nên tặng hoa cho người yêu cũ không? Và tặng loài hoa gì cho phù hợp nhất? Liên hệ: Điện hoa Hải Hà: Hà Nội :Điện thoại: 04266 818 088   –   0983 69 81 84; TP HCM: Điện thoại: 02866 54 61 62   –   0919 25 31 39 để được tư vấn miễn phí và giao hoa nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *