+20 mẫu vòng hoa tang lễ lan vàng tại Hà Nội

Vòng hoa tang lễ lan vàng tại Hà Nội có nguồn gốc từ đâu? Trong cuộc sống, màu vàng là màu của sự giàu sang phú quý và thành công. Còn trong thế giới hoa tươi thì màu vàng tượng trưng cho sự nuối tiếc, thương cảm. Chính vì thế người miền Bắc nói chung và người Hà Nội thường sử dụng hoa màu vàng trong vòng hoa tang lễ.

Cùng Shop hoa Hải Hà tìm hiểu về ý nghĩa của hoa lan vàng dùng trong đám tang tại Hà Nội nhé:

1. Vòng hoa tang lễ lan vàng tại Hà Nội phù hợp với đám tang nào?

Đặt vòng hoa tang lễ lan vàng với tone nhẹ nhàng, an nhiên, bình thản mang theo hy vọng về thế giới bên kia nơi người đã khuất đang đi đến cũng được thanh bình, yên ổn như vậy. Đối với người miền Bắc và người Hà Nội thì vòng hoa đám tang bằng hoa Lan vàng phù hợp với các đám viếng là người đã có gia đình, đặc biệt phù hợp cho những người mất cao tuổi, người mất theo Phật giáo. Các loài hoa màu vàng thường được dùng là: Hoa vàng anh, hoa lan vàng, hoa cúc vàng, hoa hồng vàng…Trong đó vòng hoa tang lễ tại Hà Nội bằng hoa Lan vàng thường được sử dụng phổ biến hơn. Vì sự thành kính sang trọng và hoa có quanh năm không bị ảnh hưởng theo mùa. Vòng hoa sẽ là tiếng nói thành kính, xúc động nhất của người đến viếng mang đến hy vọng cho người đã mất và cả những người còn sống. Chắc chắn rằng, đứng trước hình ảnh vòng hoa đám tang lan vàng ấy, thân quyến tang gia sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn và khi họ nhìn hoa như nhìn chính tấm lòng người tặng để có thể phần nào xoa dịu đi nỗi buồn lớn lao ấy.

Một số mẫu vòng hoa tang lễ lan vàng tại Hà Nội sang trọng

Hoa lan vàng kết hợp với hoa ly cùng màu tạo nên sự hài hoà trang trọng. Cùng với thiết kế hiện đại theo kiểu ovan truyền thống hay các lẵng hoa 2 – 3 tầng sang trọng theo kiểu miền Nam.

Mẫu 1: (#HV-125VN) Vòng hoa tang lễ bằng hoa lan vàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa sử dụng lan vàng làm chủ đạo. Từ lâu, đây được xem là một loài hoa của sự kiêu hãnh, lộng lẫy. Đối với tang lễ, lan vàng mang vẻ khiêm nhường và hết đỗi thành kính. Những cánh lan vàng tựa tấm êm ái đưa những người đã khuất sang thế giới bên kia.
Mẫu 2: (#HV-127VN) Đặt vòng hoa tại Hà Nội bằng hoa lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Sử dụng tông màu vàng với hoa lan vàng làm chủ đạo, điểm xuyến vài bông ly vàng tạo điểm nhấn. Bởi chúng mang đến sự nuối tiếc, sự thương cảm trước sự ra đi của kiếp người. Và cũng thể hiện sự chia sẻ đến gia quyến của họ để nhanh chóng vượt qua nỗi đau.
Mẫu 3: (#HV-054VN) Vòng hoa nhà tang lễ bằng hoa lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Lẵng hoa đám tang lan màu vàng ở Hà Nội sử dụng tông vàng chủ đạo nhưng không hề rực rỡ. Ánh sáng mà lẵng hoa mang lại đã xoa dịu phần nào những đau thương và làm không gian trở nên bớt đau buồn. Sử dụng hoa ly và hoa lan vàng vừa lạ vừa quen thuộc. Lan vàng là đại diện cho sự trang trọng và khởi đầu mới. Trong tang lễ, lan vàng thể hiện sự thành kính, trân trọng trước đóng góp của người đã khuất. Lan vàng còn mở ra một khởi đầu mới với niềm tin về một tương lai tốt đẹp cho người đã khuất và gia quyến của họ.
Mẫu 4: (#HV-021VN) Đặt vòng hoa lan vàng 2 tầng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Hoa lan vàng vừa thành kính vừa thể hiện sự tiếc thương. Nhưng ở đâu đó, ta thấy được sự tưởng nhớ trên cuộc đời từng có một con người như thế. Ẩn trên nền lan ấy, ly vàng điểm xuyến tạo nên điểm nhấn đầy nổi bật. Và chính ly vàng cũng gợi đến một khởi đầu mới đầy sức sống, hạnh phúc. Những dây mây được sắp xếp rũ xuống tạo nên sự thanh thoát cho vòng hoa. Tuy nhiên, nó cũng là sợi dây thể hiện kết nối những lòng người thực sự quan tâm đến nhau.
Đặt vòng hoa đám tang lan vàng sang trọng tại Hà Nội 2 tầng
Mẫu 5: (#HV-098VN) Vòng hoa lan vàng 2 tầng.Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Màu vàng cũng là màu của ý chí chiến đấu và nghị lực kiên cường. Vì thế gửi tặng Vòng hoa đám tang lan vàng sang trọng là lời động viên giúp gia quyến giữ vững tinh thần, niềm tin trước những đau đớn, mất mát khi mất đi người thân yêu. Màu vàng- màu của mặt trời – tỏa sáng sau cơn mưa, vì vậy, nó cũng là màu của hy vọng về một ngày mới với bao điều tốt lành.
Mẫu 6: (#HV-013VN) Vòng hoa viếng đám tang lan vàng sang trọng tại Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Kết cấu tròn là hình ảnh cuộc đời của mỗi con người. Đó là một chuỗi liên hoàn, có sinh có tử. Cái chết không quá đáng sợ, bởi nó là điểm bắt đầu của một cuộc đời mới. Và hơn hết, cuộc đời đó luôn trọn vẹn theo một cách riêng biệt. Còn kết cấu tỏa lại gợi về tương lai. Tương lai hạnh phúc, viên mãn của mỗi con người. Người ra đi thì sớm buông bỏ, sớm được hồi sinh, có một khởi đầu tốt đẹp. Và người ở lại cũng có những hạnh phúc riêng.
Mẫu 7: (#HV-062VN) Đặt vòng hoa viếng người cao tuổi. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Bao nhiêu năm làm kiếp con người./ Chợt một chiều tóc trắng như vôi./ Lá úa trên cao rụng đầy./ Cho trăm năm vào chết một ngày./ Mẫu vòng hoa lan vàng viếng người cao tuổi ở Hà Nội bao gồm 3 tầng. Ở giữa, vòng hoa được kết thành hình tròn đại diện sự lặp lại của vòng đời sinh tử. Tầng trên và tầng dưới, vòng hoa được thiết kế theo dạng tỏa tròn quen thuộc. Với thiết kế này, vòng hoa trở thành lời chia buồn chân thành đến gia quyến. Đồng thời, nó còn cầu mong cho người đã khuất đến một thế giới mới tốt đẹp.
Mẫu 8: Mã (#HV-097VN) Đặt vòng hoa lan vàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa sử dụng lan vàng làm chủ đạo. Từ lâu, đây được xem là một loài hoa của sự kiêu hãnh, lộng lẫy. Đối với tang lễ, lan vàng mang vẻ khiêm nhường và hết đỗi thành kính. Những cánh lan vàng tựa tấm êm ái đưa những người đã khuất sang thế giới bên kia. Tâm điểm giữa thảm lan vàng là hoa ly vàng. Màu vàng của vòng hoa là màu của Mặt trời, màu của Hoàng Kim chiếu sáng vạn vật, màu vàng của vầng hào quang quanh Đức Phật. Vì vậy, vòng hoa là sự động viên, sẻ chia với gia chủ.
Mẫu 9: (#HV-099VN) Vòng hoa nhà tang lễ lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Nhắc đến tang lễ, người ta mặc nhiên lựa chọn hoa cúc như một loại hoa đặc trưng. Song, hoa cúc thường gợi sự tang thương còn lan vàng lại gợi sự trang trọng và khởi đầu mới. Cuộc đời vốn dĩ là một vòng tuần hoàn, kết thúc là chuẩn bị cho một cuộc đời mới. Và hoa lan vàng là đại diện cho ý nghĩa thiêng liêng đó. Vòng hoa phúng điếu tại Hà Nội hoa lan vàng là sự trân trọng những cống hiến suốt cuộc đời của người mất. Hơn cả, vòng hoa còn hướng đến sự an yên trong tâm hồn mọi người. Đồng thời, gợi lên những hy vọng tốt đẹp hơn về sự khởi đầu mới.
Đặt vòng hoa tang lễ hoa lan vàng ở Hà Nội
Mẫu 10: (HV-084VN) Vòng hoa viếng hoa lan vàng sang trọng.Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Với hoa tươi thì màu vàng tượng trưng cho sự nuối tiếc, thương cảm. Chính vì điều này mà người miền Bắc thường sử dụng màu vàng trong vòng hoa tang lễ. Đặt vòng hoa tang lễ hoa lan vàng ở Hà Nội cũng mang màu vàng đặc trưng này. Cùng với màu xanh của những tán cọ, vòng hoa trở nên hài hòa và trang trọng hơn bao giờ hết.
Mẫu 11: (#HV-056VN) Đặt hoa chia buồn hình thập giá ở Hà Nội hoa lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Hình thập giá được tạo thành từ hoa lan vàng, là biểu tượng của lòng thành kính với người đã khuất. Màu hoa lan vàng mạnh mẽ đầy sức sống là sự xoa dịu nỗi đau và kết nối tình yêu thương. Đó là một sự mất đi nhưng cũng là một sự hồi sinh trong cõi mới, và hơn hết là sự trở về với Chúa, tiếp tục dưới sự dẫn dắt của Chúa. Hoa chia buồn hình thập giá ở Hà Nội hoa lan vàng mang ý nghĩa là biểu tượng phụng sự Chúa với cả linh hồn và thể xác. Con người sinh ra là cát bụi và một ngày cũng biến mất như một hạt cát vô danh:…hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi, để một mai tôi về làm cát bụi. Tuy vậy, linh hồn của chúng ta có thể tồn tại vĩnh hằng, và sự nghiệp của linh hồn của ta nguyện đi theo Chúa. Chúa cứu rỗi linh hồn, Chúa luôn ở bên và dõi theo các tín đồ.

Có thể kết hợp lan vàng với lan trắng, lan tím, hoa hồng hay hoa cườm kết vòng hoa viếng kiểu truyền thống miền Bắc có chùm hoa lan.

Mẫu 12: Mã (#HV-122VN) Vòng hoa hoa lan tím vàng cao cấp tại Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa được thiết kế dáng thẳng đứng, trải dài từ phía đầu hoa xuống gần chân kệ đứng. Sử dụng hai màu lan quen thuộc trong đám tang, phần đầu là những cành lan vàng được tạo hình tỏa tròn đối xứng với nhau. Hai chùm hoa gắn kết thông qua hai dải lan tím tạo thành một thiết kế ovan đặc trưng. Phần dưới vòng hoa sử dụng toàn bộ hoa lan tím kết hợp cùng với vài cành cọ xanh tạo cho vòng hoa một màu sắc đầy thành kính.
dat-vong-hoa-tang-le-hoa-lan-vang-dep-2
Mẫu 13: (#HV-102VN) Dịch vụ đặt vòng hoa tại Hà Nội hoa lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Hoa lan vàng là loài hoa thường được sự dụng làm vòng hoa tang lễ bên cạnh những loại hoa phổ biến như cúc và hoa hồng. Dịch vụ cung cấp vòng hoa tang lễ đẹp Hà Nội lan vàng có màu sắc chủ đạo là vàng, trắng, tím. Hoa lan vàng sang trọng phù hợp với vòng hoa đám tang người già, người cao tuổi. Vòng hoa tang lễ tại Hà nội đẹp lan vàng chia sẻ nỗi buồn, lòng thành, đưa tiễn người đi về cõi vĩnh hằng mong người quá cố yên nghỉ.
Mẫu 14: Mã (#HV-003VN) đặt vòng hoa tang lễ tại hoa cúc vàng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Hoa cúc vàng rất quen thuộc và phổ biến trong thờ cúng. Màu vàng của hoa thể hiện sự trang trọng, tôn kính. Hương thơm của hoa như sinh ra để hòa với mùi khói hương. Hoa cúc là một trong những loại hoa có nhiều cánh nhất. Mỗi cánh hoa là sự dâng kính, cảm thông sâu sắc nhất. Hoa lan vàng được đặt trang trọng phía trên cùng đã làm tăng thêm sự trang trọng và sự kính trọng, Vòng hoa theo quan niệm xưa là phương tiện tiễn đưa người đã mất về cõi vĩnh hằng.
Mẫu 15: Mã (#HV-008VN) Vòng hoa nhà tang lễ Hà Nội cỡ lớn có chùm hoa lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa tang lễ tại Hà Nội cỡ lớn có chùm hoa lan vàng sử dụng hoa cườm; cúc và lan vàng làm chủ đạo. Hoa lan vàng trang trọng đại diện cho thông điệp của niềm tin. Nó tựa như liều thuốc xoa dịu nỗi đơn đau, xót xa. Nó còn là lời nguyện cầu cho người ra đi sớm trở về với thế giới an yên, cực lạc.
Mẫu 16: Mã (#HV-014VN) Đặt vòng hoa đám tang truyền thống miền Bắc ở Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa sử dụng cườm trắng – đỏ và cúc vàng tựa như giọt nước tiễn biệt người quá cố. Giọt nước mắt ấy là tình cảm chân thành, là sự cảm thông, san sẻ nỗi đau với người thân của họ. Trên nền hoa đó, chùm lan vàng trang trọng được xem là điểm nhấn thu hút mọi sự chú ý. Sự xuất hiện của lan vàng kết hợp cùng cúc vàng thể hiện sự tưởng nhớ. Đó là tưởng nhớ về những hồi ức, những đóng góp của người đã khuất. Và rồi sau tất cả họ vẫn ở trong trái tim bạn, không bao giờ bị lãng quên.
Mẫu 17: Mã (#HV-109VN) Mua vòng hoa viếng màu vàng truyền thống ở Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Cũng như các vòng hoa truyền thống khác, vòng hoa sử dụng các loại hoa quen thuộc như cúc vàng, cúc tím được kết lại thành hình oval. Hình oval tựa hình tròn không có điểm bắt đầu cũng chẳng có điểm kết thúc. Bởi vậy, vòng hoa mang một ý nghĩa sự sống xoay vần liên tục. Nó không phải là sự chấm hết mà là cánh cổng để mở ra cuộc sống mới. Những cành lan vàng tỏa tròn vừa tạo sự hài hòa, vừa mang ý nghĩa soi sáng cuộc đời của người đã khuất.
Mẫu 18: (#HV-036VN) Hình vòng hoa phúng điếu lan vàng ly vàng ở Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa thiết kế tỏa tròn ở hai đầu với hai dải lan vàng bên cạnh tạo một kết cấu đối xứng hài hòa. Mặc dù không phải là một thiết kế quá mới mẻ nhưng mang nhiều ý nghĩa. Hai vòng hoa nhỏ hai đầu tựa như hai thế giới tồn tại song song, một là thực, một là thế giới bên kia. Và những cánh hoa lan được xếp cạnh nhau, như những tấm “thảm” vàng đưa người đã khuất từ bên này sang thế giới bên kia. Thiết kế này vừa mang thông điệp luân hồi của đời người, lại mang cả nguyện ước bình yên với những xoay chuyển may mắn.
Một kiếp người kết thúc để lại những nuối tiếc. Với những tang lễ, việc an ủi người ở lại, tiễn đưa người ra đi được thể hiện thông qua những Vòng hoa tang lễ tại số 5 Trần Thánh Tông. Không phải vòng hoa nào, loại hoa nào cũng thể hiện được niềm tiếc thương ấy.

Bao nhiêu năm làm kiếp con người

Chợt một chiều tóc trắng như vôi

Lá úa trên cao rụng đầy

Cho trăm năm vào chết một ngày.

                                                                                                                  Cát bụi – Trịnh Công Sơn

Vòng hoa tang lễ truyền thống đẹp tại Hà Nội lan vàng
Mẫu 19: (#HV-124VN) Vòng hoa tang lễ tại Hà Nội kiểu truyền thống đẹp . Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa tang lễ truyền thống đẹp tại Hà Nội lan vàng mang nét văn hóa dân tộc. Người Việt luôn coi trọng, xem “nghĩa tử là nghĩa tận”. Với vòng hoa này, nó sẽ là món quà phúng điếu thể hiện tấm lòng quan tâm, lễ nghĩa của bạn. Sử dụng thiết kế ovan truyền thống, vòng hoa đại diện cho quy luật nhân sinh. Đó là, quy luật xoay vần của tạo hóa, của luân phiên đời người. Nhưng dù sang thế giới bên kia, vòng hoa vẫn mang nguyện cầu tốt đẹp dành cho người đã khuất.
Vòng hoa tang lễ hoa tươi màu tím ở Hà Nội
Mẫu 20: (#HV-017VN) Vòng hoa viếng màu tím ở Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Vòng hoa tang lễ bằng hoa tươi hoàn toàn lan vàng lan tím ở Hà Nội được thiết kế theo quan niệm phổ biến của người miền Bắc. Người miền Nam thường sử dụng vòng hoa hình tròn còn người miền Bắc lại ưa dùng vòng hoa ovan. Vòng ovan đại diện cho cuộc đời con người nhưng không quá tròn trĩnh. Vòng hoa không trọn vẹn thể hiện những lo toan cuộc sống. Và hơn hết, những niềm vui và cả nỗi buồn đều gói gọn trong vòng hoa tang lễ ấy.
Mẫu 21: (#HV-044VN) Đặt vòng hoa đám tang hoa lan tím lan vàng tại Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Với hoa lan – loài hoa sang trọng và quý phái, đó là tình cảm xót xa, trân trọng và thành kính. Sắc tím của lan cho ta thấy được sự khiêm nhường, tưởng nhớ của một người thân thiết. Nhưng hơn hết, sắc tím ấy hòa quyện cùng với sắc vàng mang đến sự nhẹ nhàng, thanh thản, xoa dịu những xót xa từ tận đáy lòng.
Mẫu 22: Vòng hoa nhà tang lễ bằng hoa lan vàng.  Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Với hoa lan – loài hoa sang trọng và quý phái, đó là tình cảm xót xa, trân trọng và thành kính. Với hồng vàng, vòng hoa lại gợi đến sự đổi thay. Đổi thay đầu tiên là làm cho không gian đám tang trở nên trang trọng. Và nó cũng tựa như cơn gió nhẹ nhàng xoa dịu bớt những đau thương. Đồng thời, chúng còn mang đến hy vọng về sự đổi thay cuộc sống tương lai.

2. Lưu ý đặc biệt khi đặt vòng hoa tang lễ lan vàng tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung

– Nếu người mất đã có gia đình và lớn tuổi thì nên chọn vòng hoa đám tang màu vàng, màu tím hoặc phối nhiều màu. Tránh dùng toàn bộ hoa màu trắng.

– Nếu người mất chưa có gia đình, bất kể còn trẻ hay đã lớn tuổi đều sẽ dùng hoa màu trắng. Kết thành vòng hoa tang lễ tại Hà Nội màu trắng hoàn toàn.

Tham khảo giá thị trường của một vòng hoa tang lễ lan vàng thường là bao nhiêu?

– Với vòng hoa truyền thống gồm hoa tươi và hoa giả có chùm lan vàng có giá từ 500,000 vnd trở nên. Tuỳ size và tuỳ vào số lượng hoa tươi sử dụng mà vòng hoa có thể có giá cao hơn 600,000 vnd – 700,000 vnd hoặc cao hơn.

– Với vòng hoa bằng hoa lan vàng cắm theo kiểu lẵng 2 – 3 tầng hay theo kiểu miền Nam. Kết hợp nhiều loại hoa tươi cao cấp theo mùa, tùy theo kích thước vòng có giá từ 900,000 vnd trở lên.

3. Đặt vòng hoa tang lễ lan vàng tại Hà Nội có những ưu đãi sau

– Thời gian giao hoa nhanh nhất vì chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu vòng hoa tang lễ lan vàng tại cửa hàng.

– Giao hoa miễn phí tại các nhà tang lễ tại Hà Nội hoặc tại nhà riêng, tư gia.

– Thay mặt gửi điện hoa chia buồn với một dịch vụ lịch sự và trang trọng nhất.

– Có hóa đơn tài chính nếu có yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ lan vàng xin vui lòng liên hệ: 02466818088  –  0983698184  (zalo & viber) để được tư vấn chọn mẫu hoa phù hợp nhất.

Bình luận (42)

Trả lời