+ 25 mẫu vòng hoa lan vàng viếng người cao tuổi Hà Nội

Người Việt Nam ta từ xưa đến nay phàm là những việc trọng đại như lễ tết, cưới xin, ma chay…đều có những phong tục, những nghi thức trang trọng, mang đậm nét văn hóa phương Đông. Tang lễ là một nét văn hóa luôn luôn được người Việt Nam giữ gìn.

Vòng hoa lan vàng
Vòng hoa lan vàng

Khi gia đình có người qua đời, để tỏ lòng thành kính và tiếc thương người quá cố thì những người quen, họ hàng dù bận rộn đến đâu cũng thu xếp về, không quản đường xá xa xôi cố gắng đến kịp trước giờ an táng xem như trút một phần “nghĩa tận” đối với người đã khuất với tấm lòng “nghĩa tử là nghĩa tận!”.

Bên cạnh vòng hoa màu trắng thì vòng hoa lan vàng sang trọng rất được người Việt Nam ưa chuộng gửi tới đám tang chia buồn. Vậy màu vàng trong đám tang có ý nghĩa như thế nào, phù hợp với đám tang nào và tại sao lại như thế? Bài viết sau đây của shop hoa Hà Nội sẽ giúp quý khách hình dung rõ hơn về vấn đề này.

Ý nghĩa của vòng hoa lan vàng Hà Nội trong đám tang người cao tuổi

Màu vàng- một trong những màu sáng nhất trong dãy quang phổ màu. Đây là màu khá bắt mắt gây ra sự chú ý cao đối với thị giác người nhìn. Màu vàng là màu của lúa, của kim loại vàng, của trang sức, là màu đại diện cho vua chúa, hoàng tộc.

Hoa lan được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa” bởi sự đa dạng phong phú về chủng loại, bởi vẻ đẹp kiêu sa, sắc sảo, tinh tế, bởi hương thơm ngát, dịu dàng, thoang thoảng, ngọt ngào mà thanh cao. Màu sắc cũng hết sức đa dạng từ những gam màu tối như nâu, tím, tía cho đến những màu sáng như đỏ, vàng, cam, trắng.

Trong tang lễ những vòng hoa lan vàng sang trọng nhất mang lại thông điệp về sự nuối tiếc, thương cảm trước sự ra đi của một kiếp người, là sự chia sẻ với những nỗi đau, mất mát khi mất đi người thân yêu, là lời an ủi, động viên, tiếp thêm sức mạnh cho thân nhân gia quyến vượt qua nỗi đau, tiếp tục cuộc sống.

Một số mẫu vòng hoa lan vàng đẹp nhất viếng người cao tuổi tại Hà Nội

Vòng hoa lan vàng Hà Nội với tone màu vàng chủ đạo rất nhẹ nhàng, an nhiên, bình thản mang theo hy vọng về thế giới bên kia nơi người đã khuất đang đi đến cũng được thanh bình, yên ổn như vậy.

Tuỳ vào mức giá và yêu cầu của khách hàng mà vòng hoa lan vàng có thiết kế theo dạng khác nhau như: vòng hoa truyền thống có chùm hoa lan, kệ hoa phúng điếu 2, 3 tầng, lẵng hoa lan vàng kiểu Miền Nam khá đẹp mắt, hoa vàng ở giữa, các tán lá bao xung quanh rất hài hòa, tinh tế mang thông điệp về kiếp nhân sinh tuần hoàn không có hồi kết.

Vòng hoa truyền thống có chùm hoa lan vàng

Đây là các vòng hoa phổ biến nhất tại Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Vòng hoa đám ma kiểu ovan truyền thống có thêm chùm hoa lan sang trọng. Vòng hoa này bao gồm cả hoa tươi và hoa giả, hoặc có thể là hoa tươi hoàn toàn.

Vì vòng hoa khá phổ biến nên thường được cắm sẵn rất tiện lợi, có thể lấy ngay chỉ từ 15 – 20 phút để in băng chữ. Giá vòng hoa chia buồn loại này khá rẻ, chỉ từ 500.000 vnd trở lên.Vòng hoa lan vàng gồm cả hoa tươi và hoa giả.

Mẫu 01: Mã (#HV-114VN) Đặt vòng hoa truyền thống có chùm hoa lan ở Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139   –   0983698184  . Đặt vòng hoa truyền thống có chùm hoa lan ở Hà Nội sử dụng hoa vàng anh và hồng đỏ làm chủ đạo. Hoa vàng anh được xem là loài hoa của Phật. Vì vậy, người Miền Bắc sử dụng nó với hy vọng linh hồn người đã mất sớm được về với chốn cực lạc. Và cùng với thiết kế ovan gợi nguyện cầu về sự khởi đầu tốt đẹp, sự an yên cho lòng người.
Mẫu 02: Mã (#HV-002VN) Vòng hoa tang lễ truyền thống có chùm hoa lan vàng bên trên. Giá liên hệ:  0919253139   –    0983698184  . Với vàng anh và hoa cườm ta cảm nhận được sự đồng cảm, niềm tiếc thương khi một con người chết đi. Với hồng đỏ, đó là sự tưởng nhớ. Và lan vàng lại đại diện cho sự trân trọng, hy vọng về tương lai. Thông qua vòng hoa, bất kỳ ai cũng cảm nhận được tấm lòng quan tâm, sự tinh tế của bạn. Hơn hết, đó là tình cảm bền chặt, mãi không bao giờ phai nhạt.
Mẫu 03: Mã (#HV-109VN) Mua vòng hoa đám tang màu vàng truyền thống ở Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Cũng như các vòng hoa truyền thống khác, vòng hoa sử dụng các loại hoa quen thuộc như cúc vàng, cúc tím được kết lại thành hình oval. Hình oval tựa hình tròn không có điểm bắt đầu cũng chẳng có điểm kết thúc. Bởi vậy, vòng hoa mang một ý nghĩa sự sống xoay vần liên tục. Nó không phải là sự chấm hết mà là cánh cổng để mở ra cuộc sống mới. Những cành lan vàng tỏa tròn vừa tạo sự hài hòa, vừa mang ý nghĩa soi sáng cuộc đời của người đã khuất.
Mẫu 04: Mã (#HV-014VN) Đặt vòng hoa đám tang truyền thống miền Bắc ở Hà Nội.Giá liên hệ: 0919253139   –  0983698184  . Vòng hoa sử dụng cườm trắng – đỏ và cúc vàng tựa như giọt nước tiễn biệt người quá cố. Giọt nước mắt ấy là tình cảm chân thành, là sự cảm thông, san sẻ nỗi đau với người thân của họ. Trên nền hoa đó, chùm lan vàng trang trọng được xem là điểm nhấn thu hút mọi sự chú ý. Sự xuất hiện của lan vàng kết hợp cùng cúc vàng thể hiện sự tưởng nhớ. Đó là tưởng nhớ về những hồi ức, những đóng góp của người đã khuất. Và rồi sau tất cả họ vẫn ở trong trái tim bạn, không bao giờ bị lãng quên.
Mẫu 05: Mã (#HV-008VN) Vòng hoa tang lễ tại Hà Nội cỡ lớn có chùm hoa lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139   –   0983698184  . Vòng hoa tang lễ tại Hà Nội cỡ lớn có chùm hoa lan vàng sử dụng hoa cườm; cúc và lan vàng làm chủ đạo. Hoa lan vàng trang trọng đại diện cho thông điệp của niềm tin. Nó tựa như liều thuốc xoa dịu nỗi đơn đau, xót xa. Nó còn là lời nguyện cầu cho người ra đi sớm trở về với thế giới an yên, cực lạc.
Mẫu 06: Vòng hoa tang lễ tại Hà Nội có chùm hoa lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139  –   0983698184  . Vòng hoa tang lễ tại Hà Nội có chùm hoa lan vàng sử dụng hoa cườm; cúc và lan vàng làm chủ đạo. Hoa lan vàng trang trọng đại diện cho thông điệp của niềm tin. Nó tựa như liều thuốc xoa dịu nỗi đơn đau, xót xa. Nó còn là lời nguyện cầu cho người ra đi sớm trở về với thế giới an yên, cực lạc.

Vòng hoa lan vàng đẹp nhất hoa tươi hoàn toàn: Vòng hoa này cũng được gia đình, người thân, bạn bè đặt nhiều vì sự sang trọng của mẫu hoa.

Mẫu 07: Mã (#HV-112VN) Vòng hoa ovan viếng đám tang Hà Nội hoàn toàn bằng hoa tươi. Giá liên hệ:  0919253139   –  0983698184  . Với kết cấu dạng ovan mang đặc trưng vòng hoa truyền thống tại Miền Bắc như là sự tôn kính dành cho người đã mất. Vòng hoa gồm hoa cúc vàng và hồng đỏ được kết lại với nhau. Những bông hoa tạo thành từng vòng hoa nối tiếp, xen kẽ hài hòa. Phía trên vòng hoa là hoa lan vàng tạo điểm nhấn nhẹ nhàng hơn so với những gam màu truyền thống bình thường khác.
Mẫu 08: Mã (#HV-003VN) đặt vòng hoa đám tang cúc vàng tại Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Hoa cúc vàng rất quen thuộc và phổ biến trong thờ cúng. Màu vàng của hoa thể hiện sự trang trọng, tôn kính. Hương thơm của hoa như sinh ra để hòa với mùi khói hương. Hoa cúc là một trong những loại hoa có nhiều cánh nhất. Mỗi cánh hoa là sự dâng kính, cảm thông sâu sắc nhất. Hoa lan vàng được đặt trang trọng phía trên cùng đã làm tăng thêm sự trang trọng và sự kính trọng, Vòng hoa theo quan niệm xưa là phương tiện tiễn đưa người đã mất về cõi vĩnh hằng.

Vòng hoa lan vàng sang trọng 2-3 tầng viếng người cao tuổi tại Hà Nội

Các mẫu vòng hoa lan vàng sang trọng loại này thường được cắm mới theo mẫu và tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Các loại hoa sử dụng cũng đa dạng hơn, có thể bằng lan vàng hoàn toàn hoặc kèm thêm hoa hồng, cúc, thược dược, lan tường,lan thái các màu….

Sang trọng hơn có thể sử dụng hồ điệp, địa lan. Các mẫu vòng hoa lan vàng Hà Nội viếng người cao tuổi kiểu này thường rất cầu kỳ, tỉ mỉ, cần thời gian nhiều để cho ra sản phẩm đẹp, sang trọng và thoả mãn được đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng. Giá thường dao động từ hơn 1.000.000 vnd đến gần 3.000.000 vnd.

Mẫu 09: Mã (#HV-097VN) Đặt vòng hoa lan vàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Vòng hoa sử dụng lan vàng làm chủ đạo. Từ lâu, đây được xem là một loài hoa của sự kiêu hãnh, lộng lẫy. Đối với tang lễ, lan vàng mang vẻ khiêm nhường và hết đỗi thành kính. Những cánh lan vàng tựa tấm êm ái đưa những người đã khuất sang thế giới bên kia. Tâm điểm giữa thảm lan vàng là hoa ly vàng. Màu vàng của vòng hoa là màu của Mặt trời, màu của Hoàng Kim chiếu sáng vạn vật, màu vàng của vầng hào quang quanh Đức Phật. Vì vậy, vòng hoa là sự động viên, sẻ chia với gia chủ.
Mẫu 10: (#HV-021VN) Đặt lẵng hoa lan vàng 2 tầng tại Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Hoa lan vàng vừa thành kính vừa thể hiện sự tiếc thương. Nhưng ở đâu đó, ta thấy được sự tưởng nhớ trên cuộc đời từng có một con người như thế. Ẩn trên nền lan ấy, ly vàng điểm xuyến tạo nên điểm nhấn đầy nổi bật. Và chính ly vàng cũng gợi đến một khởi đầu mới đầy sức sống, hạnh phúc. Những dây mây được sắp xếp rũ xuống tạo nên sự thanh thoát cho vòng hoa. Tuy nhiên, nó cũng là sợi dây thể hiện kết nối những lòng người thực sự quan tâm đến nhau.
Mẫu 11: Mã (#HV-122VN) vòng hoa tang lễ hoa lan tím vàng cao cấp tại Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Vòng hoa được thiết kế dáng thẳng đứng, trải dài từ phía đầu hoa xuống gần chân kệ đứng. Sử dụng hai màu lan quen thuộc trong đám tang, phần đầu là những cành lan vàng được tạo hình tỏa tròn đối xứng với nhau. Hai chùm hoa gắn kết thông qua hai dải lan tím tạo thành một thiết kế ovan đặc trưng. Phần dưới vòng hoa sử dụng toàn bộ hoa lan tím kết hợp cùng với vài cành cọ xanh tạo cho vòng hoa một màu sắc đầy thành kính.
Mẫu 12: (#HV-102VN) Dịch vụ cung cấp vòng hoa tang lễ tại Hà Nội đẹp lan vàng. Giá liên hệ: 0919253139  –   0983698184  . Hoa lan vàng là loài hoa thường được sự dụng làm vòng hoa tang lễ bên cạnh những loại hoa phổ biến như cúc và hoa hồng. Dịch vụ cung cấp vòng hoa tang lễ đẹp Hà Nội lan vàng có màu sắc chủ đạo là vàng, trắng, tím. Hoa lan vàng sang trọng phù hợp với vòng hoa đám tang người già, người cao tuổi. Vòng hoa tang lễ tại Hà nội đẹp lan vàng chia sẻ nỗi buồn, lòng thành, đưa tiễn người đi về cõi vĩnh hằng mong người quá cố yên nghỉ.
Vòng hoa lan vàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội
Mẫu 13: (#HV-125VN) Vòng hoa lan vàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Vòng hoa sử dụng lan vàng làm chủ đạo. Từ lâu, đây được xem là một loài hoa của sự kiêu hãnh, lộng lẫy. Đối với tang lễ, lan vàng mang vẻ khiêm nhường và hết đỗi thành kính. Những cánh lan vàng tựa tấm êm ái đưa những người đã khuất sang thế giới bên kia.
Mẫu 14: (#HV-054VN) Lẵng hoa đám tang lan màu vàng ở Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139  –  0983698184  . Lẵng hoa đám tang lan màu vàng ở Hà Nội sử dụng tông vàng chủ đạo nhưng không hề rực rỡ. Ánh sáng mà lẵng hoa mang lại đã xoa dịu phần nào những đau thương và làm không gian trở nên bớt đau buồn. Sử dụng hoa ly và hoa lan vàng vừa lạ vừa quen thuộc. Lan vàng là đại diện cho sự trang trọng và khởi đầu mới. Trong tang lễ, lan vàng thể hiện sự thành kính, trân trọng trước đóng góp của người đã khuất. Lan vàng còn mở ra một khởi đầu mới với niềm tin về một tương lai tốt đẹp cho người đã khuất và gia quyến của họ.
Đặt hoa chia buồn hình thập giá ở Hà Nội
Mẫu 15: (#HV-056VN) Đặt hoa chia buồn hình thập giá ở Hà Nội hoa lan vàng. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Hình thập giá được tạo thành từ hoa lan vàng, là biểu tượng của lòng thành kính với người đã khuất. Màu hoa lan vàng mạnh mẽ đầy sức sống là sự xoa dịu nỗi đau và kết nối tình yêu thương. Đó là một sự mất đi nhưng cũng là một sự hồi sinh trong cõi mới, và hơn hết là sự trở về với Chúa, tiếp tục dưới sự dẫn dắt của Chúa. Hoa chia buồn hình thập giá ở Hà Nội hoa lan vàng mang ý nghĩa là biểu tượng phụng sự Chúa với cả linh hồn và thể xác. Con người sinh ra là cát bụi và một ngày cũng biến mất như một hạt cát vô danh:…hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi, để một mai tôi về làm cát bụi. Tuy vậy, linh hồn của chúng ta có thể tồn tại vĩnh hằng, và sự nghiệp của linh hồn của ta nguyện đi theo Chúa. Chúa cứu rỗi linh hồn, Chúa luôn ở bên và dõi theo các tín đồ.
Mẫu 16: (#HV-099VN) Đặt vòng hoa phúng điếu tại Hà Nội hoa lan vàng. Giá liên hệ:  0919253139  –   0983698184  . Nhắc đến tang lễ, người ta mặc nhiên lựa chọn hoa cúc như một loại hoa đặc trưng. Song, hoa cúc thường gợi sự tang thương còn lan vàng lại gợi sự trang trọng và khởi đầu mới. Cuộc đời vốn dĩ là một vòng tuần hoàn, kết thúc là chuẩn bị cho một cuộc đời mới. Và hoa lan vàng là đại diện cho ý nghĩa thiêng liêng đó. Vòng hoa phúng điếu tại Hà Nội hoa lan vàng là sự trân trọng những cống hiến suốt cuộc đời của người mất. Hơn cả, vòng hoa còn hướng đến sự an yên trong tâm hồn mọi người. Đồng thời, gợi lên những hy vọng tốt đẹp hơn về sự khởi đầu mới.
Mẫu 17: (#HV-103VN) Địa chỉ cung cấp vòng hoa đám ma tại Hà Nội hoa lan vàng. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Trong đó, hoa lan mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng. Vì vậy, lan vàng hơn cả là niềm tin vào một thế giới bên kia, một thế giới an yên và hạnh phúc. Đồng thời, cùng với ly vàng nó cũng mang đến một làn gió mới, một lời cầu chúc người đã khuất ra đi thanh thản và bình yên.
Mẫu 18: (#HV-017VN) Vòng hoa tang lễ hoa tươi màu tím ở Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139  –   0983698184  . Vòng hoa tang lễ bằng hoa tươi hoàn toàn lan vàng lan tím ở Hà Nội được thiết kế theo quan niệm phổ biến của người miền Bắc. Người miền Nam thường sử dụng vòng hoa hình tròn còn người miền Bắc lại ưa dùng vòng hoa ovan. Vòng ovan đại diện cho cuộc đời con người nhưng không quá tròn trĩnh. Vòng hoa không trọn vẹn thể hiện những lo toan cuộc sống. Và hơn hết, những niềm vui và cả nỗi buồn đều gói gọn trong vòng hoa tang lễ ấy.
Vòng hoa tang lễ truyền thống đẹp tại Hà Nội lan vàng
Mẫu 19: (#HV-124VN) Vòng hoa tang lễ truyền thống đẹp tại Hà Nội lan vàng. Giá liên hệ:  0919253139   –   0983698184  . Vòng hoa tang lễ truyền thống đẹp tại Hà Nội lan vàng mang nét văn hóa dân tộc. Người Việt luôn coi trọng, xem “nghĩa tử là nghĩa tận”. Với vòng hoa này, nó sẽ là món quà phúng điếu thể hiện tấm lòng quan tâm, lễ nghĩa của bạn. Sử dụng thiết kế ovan truyền thống, vòng hoa đại diện cho quy luật nhân sinh. Đó là, quy luật xoay vần của tạo hóa, của luân phiên đời người. Nhưng dù sang thế giới bên kia, vòng hoa vẫn mang nguyện cầu tốt đẹp dành cho người đã khuất.
Mẫu 20: (#HV-127VN) lẵng hoa lan vàng sang trọng tại Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139 – 0983698184 . Sử dụng tông màu vàng với hoa lan vàng làm chủ đạo, điểm xuyến vài bông ly vàng tạo điểm nhấn. Bởi chúng mang đến sự nuối tiếc, sự thương cảm trước sự ra đi của kiếp người. Và cũng thể hiện sự chia sẻ đến gia quyến của họ để nhanh chóng vượt qua nỗi đau.

Lẵng hoa lan vàng viếng người cao tuổi tại Hà Nội theo kiểu miền Nam

Ngày nay đây là mẫu khá phổ biến không chỉ riêng miền nam mà trên toàn quốc. Mẫu hoa được kết dạng hình tròn biểu trưng cho sự hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo.

Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng của thời gian. Chính vì vậy, hình tròn là tượng trưng cho quy luật của cuộc sống không thể chối bỏ đó chính là sự sống-cái chết-sự sống.

Vòng hoa chia buồn hình tròn còn là lời nguyện cầu của người ở lại đối với người đã khuất với niềm hy vọng linh hồn của người đã khuất được siêu thoát. Giá các lẵng hoa lan vàng kiểu này cũng hợp lý, chỉ từ hơn 1.000.000 vnd là quý khách đã có lẵng hoa chia buồn sang trọng thành kính.

Mẫu 21: (#HV-013VN) Vòng hoa viếng đám tang lan vàng sang trọng ở Hà Nội. Giá liên hệ:  0919253139  –  0983698184  . Kết cấu tròn là hình ảnh cuộc đời của mỗi con người. Đó là một chuỗi liên hoàn, có sinh có tử. Cái chết không quá đáng sợ, bởi nó là điểm bắt đầu của một cuộc đời mới. Và hơn hết, cuộc đời đó luôn trọn vẹn theo một cách riêng biệt. Còn kết cấu tỏa lại gợi về tương lai. Tương lai hạnh phúc, viên mãn của mỗi con người. Người ra đi thì sớm buông bỏ, sớm được hồi sinh, có một khởi đầu tốt đẹp. Và người ở lại cũng có những hạnh phúc riêng.
Mẫu 22: (#HV-062VN) Đặt vòng hoa lan vàng viếng người cao tuổi ở Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139  –   0983698184  . Bao nhiêu năm làm kiếp con người./ Chợt một chiều tóc trắng như vôi./ Lá úa trên cao rụng đầy./ Cho trăm năm vào chết một ngày./ Mẫu vòng hoa lan vàng viếng người cao tuổi ở Hà Nội bao gồm 3 tầng. Ở giữa, vòng hoa được kết thành hình tròn đại diện sự lặp lại của vòng đời sinh tử. Tầng trên và tầng dưới, vòng hoa được thiết kế theo dạng tỏa tròn quen thuộc. Với thiết kế này, vòng hoa trở thành lời chia buồn chân thành đến gia quyến. Đồng thời, nó còn cầu mong cho người đã khuất đến một thế giới mới tốt đẹp.
Đặt vòng hoa đám tang hoa lan tím lan vàng tại Hà Nội
Mẫu 23: (#HV-044VN) Đặt vòng hoa đám tang hoa lan tím lan vàng tại Hà Nội. Giá liên hệ: 0919253139  –   0983698184  . Với hoa lan – loài hoa sang trọng và quý phái, đó là tình cảm xót xa, trân trọng và thành kính. Sắc tím của lan cho ta thấy được sự khiêm nhường, tưởng nhớ của một người thân thiết. Nhưng hơn hết, sắc tím ấy hòa quyện cùng với sắc vàng mang đến sự nhẹ nhàng, thanh thản, xoa dịu những xót xa từ tận đáy lòng.
Đặt vòng hoa tang lễ hoa lan vàng ở Hà Nội
Mẫu 24: (HV-084VN) Vòng hoa lan vàng sang trọng. Giá liên hệ:  0919253139  –   0983698184  . Với hoa tươi thì màu vàng tượng trưng cho sự nuối tiếc, thương cảm. Chính vì điều này mà người miền Bắc thường sử dụng màu vàng trong vòng hoa tang lễ. Đặt vòng hoa tang lễ hoa lan vàng ở Hà Nội cũng mang màu vàng đặc trưng này. Cùng với màu xanh của những tán cọ, vòng hoa trở nên hài hòa và trang trọng hơn bao giờ hết.
Đặt vòng hoa đám tang lan vàng sang trọng tại Hà Nội 2 tầng
Mẫu 25: (#HV-098VN) Đặt vòng hoa lan vàng Hà Nội 2 tầng. Giá liên hệ:  0919253139  –   0983698184  . Màu vàng cũng là màu của ý chí chiến đấu và nghị lực kiên cường. Vì thế gửi tặng Vòng hoa đám tang lan vàng sang trọng là lời động viên giúp gia quyến giữ vững tinh thần, niềm tin trước những đau đớn, mất mát khi mất đi người thân yêu. Màu vàng- màu của mặt trời – tỏa sáng sau cơn mưa, vì vậy, nó cũng là màu của hy vọng về một ngày mới với bao điều tốt lành.

Lưu ý khi đặt vòng hoa lan vàng

Có thể nói, màu hoa vàng mang ý nghĩa đặc biệt trong những nghi thức tang lễ trang trọng. Màu vàng là màu của ánh sáng, của niềm tin, của hy vọng. Gửi tặng vòng hoa đám tang màu vàng chính là gửi đi niềm tin về một thế giới thanh bình, yên ả đối với người đã khuất và gửi đến lời chia buồn sâu sắc, san sẻ đau thương, động viên tinh thần cho những người ở lại.

Màu sắc là ngôn ngữ thầm lặng nói lên tâm tư, tình cảm của mỗi người, vì thế hãy thông minh khi lựa chọn màu hoa để thể hiện đầy đủ, chính xác những thông điệp mà bạn muốn gửi trao.

Đây là 2 câu hỏi băn khoăn nhiều nhất mà khách hàng đang có nhu cầu đặt hoa viếng tang lễ, đặc biệt là ở nơi xa không tới tham dự. Chúng tôi có cửa hàng hoa tại hầu hết các nhà tang lễ và các quận huyện tại Hà Nội. Với cửa hàng khang trang, rộng rãi, nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp quý khách thuận tiện đặt hoa và vận chuyển tới nơi thật dễ dàng và nhanh chóng.

Đặt vòng hoa lan vàng sang trọng nhất Hà Nội có những ưu đãi sau

– Thời gian giao hoa nhanh nhất, vì chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu vòng hoa tại các quận huyện tại Hà Nội.

– Giao hoa miễn phí các vòng hoa tang lễ Hà Nội tại các nhà tang lễ, tư gia nội thành Hà Nội .

– Thay mặt gửi điện hoa kính viếng tại toàn bộ các nhà tang lễ Hà Nội và nhà riêng, tư gia.

– Có hóa đơn tài chính nếu có yêu cầu.

THÔNG TIN ĐẶT VÒNG HOA LAN VÀNG

Bình luận (46)

  1. E mới nhận việc sếp giao đặt 30 vòng cho các đơn vị trong công ty, lúc đầu rất lo lắng may nhờ shop làm việc nhanh nhẹn giao hoa tươi đẹp e được khen rất nhiều, cảm ơn shop.

    1. Chào chị, vòng hoa truyền thống miền Bắc và kệ lan đều phù hợp chị ạ, tuỳ vào kinh phí bên mình có e sẽ tư vấn vòng hoa phù hợp, chị để lại thông tin liên hệ shop tư vấn ạ.

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.