Đặt vòng hoa nhà tang lễ 198 Trần Bình Cầu Giấy

Đặt vòng hoa nhà tang lễ 198 Cầu giấy ngày càng được quan tâm vì đây là nhà tang lễ chủ đạo thứ 2 tại Cầu giấy. Bài viết này sẽ giúp quý khách tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đặt vòng hoa tại nhà tang lễ này.

Đặt vòng hoa nhà tang lễ 198
Đặt vòng hoa nhà tang lễ 198

Địa chỉ nhà tang lễ 198

 • Nhà tang lễ bệnh viện 198 Bộ Công an số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Nó được đặt trong bệnh viện 198 thuộc Bộ công an nhằm phục vụ đám tang của cán bộ trong ngành Công an và nhân dân sinh sống gần đó. Do đặc thù nhà tang lễ nằm sâu bên trong tuyến phố việc đi lại và lưu thông không thuận tiện. Đặc biệt mọi người đến đám tang tại nhà tang lễ phải vận chuyển từ vòng hoa tang lễ từ bên ngoài vào rất bất tiện.
 • Nhằm thuận tiện cho những khách hàng đặt hoa trước, không phải chờ đợi lâu. Và đặc biệt khách hàng nào có nhu cầu đặt những vòng hoa đẹp, vòng hoa lớn, giúp công tác chuẩn bị vòng hoa được chu đáo hơn ạ.

Những lưu ý khi lựa chọn vòng hoa nhà tang lễ 198

 • Qúy khách phải biết rõ người mất là cao tuổi hay trẻ tuổi. Bởi vì ở ngoài bắc này thì yếu tố màu sắc vòng hoa viếng là rất quan trọng. Nếu người mất là trẻ tuổi là cần sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng. Còn người mất đã lập gia đình hay cao tuổi rồi thì tông màu vàng, tông tím trắng là chủ đạo.
 • Xác định rõ thời gian viếng của gia chủ. Hầu như các nhà tang lễ ở Hà Nội nói chung và nhà tang lễ 198 Trần Bình nói riêng chỉ tổ chức từ 1h-2h đồng hồ.
 • Chọn câu viếng thích hợp.

Các câu viếng hay sử dụng: Kính Viếng, Thành Kính Phân Ưu, Vô Cùng Thương Tiếc

 • Ý nghĩa của từ Kính Viếng là phúng viếng người mất một cách kính trọng nhất.
 • Ý nghĩa của từ Thành Kính Phân Ưu là sự chia sẻ đau thương, mất mát, an ủi, động viên đối với người còn sống.
 • Ý nghĩa của từ Vô Cùng Thương Tiếc là vô cùng thương nhớ trước sự ra đi của người mất.

Mẫu vòng hoa truyền thống Miền Bắc

Vòng hoa tang lễ hình ovan truyền thống vốn được thiết kế đơn giản. Loại này có chân đứng dựa vào tường. Vòng hoa là sự kết hợp giữa hoa cườm và hoa tươi. Hoa tươi sẽ theo mùa như hoa cúc vàng, hoa thược dược, hoa vàng anh, hoa hồng đỏ,… Các mầu thường kết hợp là đỏ, trắng, vàng, kèm lá xanh. Vì vậy mẫu vòng hoa nhà tang lễ 198 rất đa dạng và thịnh hành.

Giá của vòng hoa như sau

 • Loại vòng cỡ trung: giá 250,000 vnd – 300,000 vnd. Nếu hoàn toàn là hoa tươi giá là 500,000 vnd.
 • Loại vòng cỡ đại: giá 400,000 vnd. Nếu hoàn toàn là hoa tươi giá là 700,000 vnd.
 • Nếu các mẫu hoa có thêm chùm hoa lan trên đầu thì có thể là 500,000 vnd vòng hoa cỡ trung, và từ 600,000 vnd vòng hoa cỡ đại.

Mẫu vòng hoa hoa lan vàng

Tuy mang một nét ý nghĩa của sự vui tươi nhưng sắc vàng cũng rất thích hợp cho không khí của tang lễ. Bởi khi đặt những đáo vòng hoa tang lễ đẹp nhất màu vàng rực rỡ trong hoàn cảnh một lễ tang.

Chúng mang trong mình một thông điệp sâu sắc về sự nuối tiếc, sự thương cảm, cảm thông trước sự ra đi của kiếp người, đồng thời cũng là sự chia sẻ, là lời an ủi, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho người thân của họ vượt qua nỗi đau để tiếp tục cuộc sống. Đặt vòng hoa nhà tang lễ 198 hoa lan vàng thực sự là ý nghĩa.

Đặc biệt với tang lễ của người già Miền Bắc thì mầu vàng rất thịnh hành hiện nay. Vì vậy chọn hoa lan vàng viếng người mất cao tuổi tại Miền Bắc là một sự lựa chọn hàng đầu và an toàn nhất. Sau đây là vài mẫu vòng hoa nhà tang lễ 198 rất thịnh hành hiện nay.

Mẫu vòng hoa hồng hiện đại

Dùng hoa hồng hiện đại đang là xu hướng bắt kịp với thế giới. Không những tôn lên vẻ đẹp của hoa hồng và còn thể hiện một vẻ đẹp của thế giới thần linh. Hoa hồng thể hiện sự kính cẩn trước nhan người đã khuât và ước mơ về một thế giới bình yên bên kia.

Mẫu vòng hoa lan tím

Trong buổi tang lễ, màu tím tạo cảm giác nhẹ nhàng, làm giảm bớt không khí tang thương, sự đau buồn. Đồng thời, gửi đến gia chủ một lời an ủi, mong người ở lại sớm vượt qua nỗi buồn. Vòng hoa chia buồn nhà tang lễ bệnh viện 198 thực sự là lời cầu chúc cho người mất ra đi thanh thản

Bởi nhiều người có quan niệm, khi dâng kính những bông hoa lan tím đến với người đã khuất thì chắc chắn rằng linh hồn sẽ được an nghỉ bình yên. Vì vậy, hoa lan tím rất thịnh hành làm vòng hoa nhà tang lễ 198. Sau đây là một số mẫu hay dùng.

Mẫu vòng hoa lan trắng

Lan trắng nhẹ nhàng thanh thoát. Được sử dụng rất nhiều trong hoa tang lễ. Tại Miền Bắc cũng đang có xu hướng dùng hoa lan trắng cho người cao tuổi. Tuy nhiên điều này hết sức thận trọng vì gia chủ có thể không thực sự hiểu được ý nghĩa của nó. Nên việc sử dụng hoa lan trắng có thể gây ra sự hiểu lầm trong tang lễ.

Đặt vòng hoa nhà tang lễ 198 có những ưu đãi sau:

 • Giá hoa được hỗ trợ tới 20% so với các shop hoa khác.
 • Thời gian có hoa nhanh nhất vì chúng tôi gần nhà tang lễ.
 • Giao vòng hoa nhà tang lễ bệnh viện 198 miễn phí.
 • Được chiết khấu ít nhất 5% nếu quý khách đặt hoa nhiều.
 • Luôn cập nhật mẫu vòng hoa tang lễ tại Hà Nội theo xu hướng hiện đại.
 • Có hóa đơn tài chính nếu cần.
 • Tư vấn mẫu hoa phù hợp và cực nhiệt tình.

Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển vòng hoa tới tận nơi tại Q. Cầu Giấy

Trần Vỹ, Đường Hồ Tùng Mậu, Đường Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm, Khuất Duy Tiến, Khúc Thừa Dụ, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Quốc Trị, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Tú Mỡ, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa.

THÔNG TIN ĐẶT HOA TẠI NHÀ TANG LỄ 198

Bình luận (101)

 1. Chất lượng dịch vụ quá tuyệt vời, bên mình ở tỉnh về viếng, đến muộn so với giờ dự kiến nên ko kịp vào viếng, nhờ có shop chủ động gửi hoa viếng cho bên mình. Rất cảm ơn shop. Nhân viên nhiệt tình, hoa đẹp, trước và sau khi gửi hoa đều có ảnh. Rất chuyên nghiệp.

 2. Nhiều mẫu hoa để lựa chọn, shop ngay nhà tang lễ nên rất tiện lợi và nhanh chóng. Nhận hoa rất hài lòng, hoa đều tươi và mới cắm hàng ngày. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

  1. Chào anh, shop e có các mẫu hoa truyền thống giá rẻ đến cao và các mẫu hoa lan đẹp miền nam đứng độc lập, anh muốn được tư vấn mẫu ib shop qua số 0983698184 nhé.

 3. E mới đặt 2 vòng hoa cho sếp đi viếng tại nhà tang lễ bệnh viện 198, sếp về khen hoa tươi đẹp hơn các đơn vị khác và có nhắc lưu số đt shop lại, có nhu cầu e sẽ tiếp tục ủng hộ shop ạ.

 4. Em nhận vòng hoa truyền thống giá rẻ, vòng kết chắc chắc rất tròn, nhiều hoa tươi, e cài đầu xe dẫn đầu đoàn xe tang đi 2 vòng về hoa vẫn còn nguyên mới, rất hài lòng về hoa của shop.

Trả lời

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.